Nhã Phương - Trường Giang là cặp đôi rất cẩn thận trong việc nuôi dạy con cái. Bằng chứng là bé Destiny dù đã hơn 2 tuổi nhưng chưa từng xuất hiện công khai trên các phương tiện truyền thông. Có lẽ, vợ chồng nữ diễn viên muốn dành sự riêng tư cho con gái.

Tuy nhiên, Destiny vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Khoảnh khắc chụp ảnh em bé từ phía sau khi chơi đùa cùng bố mẹ gây sốt mạng xã hội. Có thể thấy, cô bé khá nhanh nhẹn, hoạt bát giống Trường Giang và hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ Nhã Phương.

Dù chưa từng công khai xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng công chúa Nhã Phương vẫn sở hữu một lượng fan hùng hậu.

Được biết, ngày sinh của bé là 22/1/2019. Theo tử vi, con số chủ đạo của bé là số 8. Người mang số 8 cho ta cảm giác độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Những phẩm chất này cộng hưởng tốt với nhau, đưa họ đến những vị trí quản lý cấp cao, với cùng những trách nhiệm mà nhiều người Số 8 rất xuất sắc.

Lòng trắc ẩn vốn có của họ đối với những người yếu thế: người già, người bệnh, trẻ em, động vật… là biểu hiện của việc tìm mọi cách để bộc lộ tình cảm, cảm xúc của mình. Người số 8 cũng sở hữu trí tuệ vượt trội, từ đó họ sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi trưởng thành.

Hé lộ ngày sinh của con gái Nhã Phương: Làm lớn chuyện

Đường đời của người có số chiếm ưu thế là 8 thường gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, chúng khá khó thực hiện.

Theo số học, khả năng lãnh đạo là điểm mạnh nhất của cung này. Họ có tiềm năng cực kỳ thành công trong kinh doanh, đặc biệt là khi họ không để những đánh giá sai lầm về cảm tính cản trở các quyết định kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, nhờ tài tổ chức và tầm nhìn xa, nhóm này thường thành công trong kinh doanh. Họ có nhiều tố chất để trở thành người chủ, quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo giỏi.

Người mang số 8 rất độc lập, đáng tin cậy, tự tin, ít cảm tính, thích hợp kinh doanh, rất quan tâm đến người bệnh.

Một số người nổi tiếng cũng có số 8 nổi bật như: Sơn Tùng MTP, Elizabeth Taylor, Naomi Campbell,...

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/ngay-sinh-cong-chua-nha-nha-phuong-tiet-lo-dieu-dac-biet-la-nguoi-co-tien-do-co-nang-luc-tinh- dao-xuat-chung-20220427154353587.chn