Khi quyết định có thêm thành viên mới trong gia đình, chắc hẳn cha mẹ nào cũng lo lắng không biết con đầu lòng có thích bé thứ hai hay không. Nhiều bậc cha mẹ khi mang thai cứ nghĩ rằng con mình sẽ dần quen với việc có em bé, nhưng sau khi sinh ra, một số em bé rất khó chịu vì cảm giác như mình bị cướp mất. cha mẹ cũng vậy.

Tuy nhiên, cũng có em hiểu cặn kẽ câu chuyện. Biểu cảm và thái độ của những đứa trẻ khiến không chỉ bố mẹ mà tất cả mọi người phải ngạc nhiên, điển hình như cậu bé trong clip dưới đây.

Cậu bé ôm em gái lần đầu tiên

Theo nội dung đoạn video, lần đầu tiên được ôm em gái trong tay, cậu bé đã không kìm được xúc động, liên tục gạt nước mắt. Ánh mắt anh nhìn tôi rất âu yếm, trìu mến đến nỗi ngay cả bố mẹ tôi cũng phải nghẹn ngào khi nhìn thấy. Cậu bé xúc động không nói được lời nào, chỉ biết khóc.

Lúc này, cảm nhận được sự bối rối của con trai, bố mẹ cậu bé nhẹ nhàng: ''Bạn có thể nói chuyện với tôi, bạn có thể nói bất cứ điều gì với tôi''. Nghe vậy, chàng trai trẻ cố gắng lấy lại bình tĩnh, nhưng cũng bắt đầu bộc lộ cảm xúc thật của mình. Cô ôm chặt chị gái và cười hạnh phúc.

Lần đầu bế em gái, thái độ của anh trai khiến bố mẹ khóc thét, xem xong ai cũng muốn đẻ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ấm áp lạ thường.

Khoảnh khắc này khiến ai cũng thích thú, nhiều bà mẹ tiếp tục "tua" lại đoạn video và bất giác mỉm cười: ''Em cảm động quá, mong sau này hai đứa cũng như vậy'', ''Anh em xúc động quá, em cũng muốn khóc luôn, sau này nhất định sẽ trở thành người anh tốt. xem'', ''3 phần yêu thương, 7 phần chiều chuộng là đây''...

Ai cũng khẳng định cậu bé trong video sau này sẽ trở thành một người anh vô cùng thấu hiểu, yêu thương và che chở. Có một người con hiếu thảo như vậy chắc hẳn cha mẹ rất hạnh phúc.

https://afamily.vn/lan-dau-be-em-gai-thai-do-cua-anh-trai-khien-bo-me-bat-khoc-ai-nay-xem-done-deu-muon- De-Day-Valuon-20220404103521493.chn