Khi có con, người mẹ nào cũng mong cho con mình một cuộc sống và tương lai tốt đẹp. Đặc biệt với con gái, bố mẹ ủng hộ cô ấy đến với người mình yêu nhưng cũng muốn cô ấy ở bên dù đã lập gia đình để mẹ có thể chăm sóc, ở bên khi cô ấy cần. Tuy nhiên, khi con cái đã quyết định lấy chồng xa thì dù có buồn cũng chỉ biết chờ đợi tin tức từ xa.

Mới đây, Nguyễn Thu Hà đã chia sẻ câu chuyện của chính mình khiến những bà mẹ khác cùng hoàn cảnh vô cùng xúc động. Lấy chồng cách nhà 70km nhưng Hà vẫn thường xuyên về thăm gia đình bà ngoại. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình, người mẹ 6 tháng tuổi chưa thể đưa con về với bà nội.

Tuy nhiên, vào ngày sinh nhật mẹ, chị Hà bất ngờ đưa cháu đến mà không thông báo với mọi người. Khi bà ngoại đang mải nói chuyện thì hai mẹ con bắt đầu bước vào nhà, quay sang nhìn con gái và cháu, bà nội đứng dậy vỗ tay không ngớt rồi lao ra đón hai mẹ con với nụ cười rạng rỡ. tỏa sáng trên môi.

Cuộc đoàn tụ của bà và cháu gái khiến ai cũng rưng rưng nước mắt

Ngay sau đó, ông nội và dì ra đón. Ông bà bế cháu, ôm hôn, âu yếm cháu vì lâu ngày không gặp. Cảnh cả gia đình đoàn tụ khiến người xem rơi nước mắt vì quá xúc động. Có lẽ chỉ những ai xa quê lâu ngày, vì dịch bệnh hay vì một lý do nào khác mà chưa kịp về thăm cha mẹ mới cảm nhận được điều thiêng liêng này.

Chia sẻ thêm về clip, chị Thu Hà cho biết: "Đi lấy chồng cách nhà chỉ 70km nhưng vì dịch Covid-19 nên nửa năm nay em không về thăm mẹ được. Nay sinh nhật mẹ, được về bất ngờ khiến mẹ vui lắm. 2 đã trở lại rồi nhưng đêm giao hàng em vẫn khóc vì nhớ nhà quá mọi người ạ".

Lấy chồng cách nhà 70km, mẹ bất ngờ bế con gái về ngoại, bà ngoại không nói một lời mà chỉ làm một hành động - Ảnh 2.

Hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời.

Dưới phần bình luận, nhiều người chia sẻ rằng họ đã bật khóc khi xem đoạn video: "Xem xong video mà sợ lấy chồng, sợ lấy chồng rồi buồn khóc mà không dám nói, chỉ sợ bố mẹ buồn", "vui quá, cảnh đoàn tụ luôn khiến người ta xốn xang". chớp cánh". buồn chỉ có anh mới hiểu em". Em chỉ mong anh luôn mạnh khỏe".

https://afamily.vn/lay-chong-cach-nha-70km-me-bim-bat-ngo-dua-con-gai-ve-ba-ngoai-khong-noi-loi-nao-ma-chi- lam-1-hanh-dong-2022032211141792.chn