Có một thực tế là trong một gia đình đông anh chị em thì chuyện cãi vã, xung đột là điều khó tránh khỏi. Thậm chí, có những gia đình cứ 5 phút trẻ lại đánh nhau một lần khiến cha mẹ đau đầu không biết xử lý thế nào. Nhưng xem đoạn clip sau, ai cũng khẳng định bố mẹ của hai anh em này đã nuôi dạy con khá đúng mực.

Thực tế là anh trai đang chơi với đồ chơi của mình, em gái dường như muốn chơi với nó. Vì bất đồng quan điểm, cậu bé đã vô tình giẫm phải anh trai khiến anh bị thương. Ngay lập tức vì quá đau, cô gái đã bật khóc. Thông thường, trong tình huống này, các anh trai sẽ phớt lờ hoặc đợi bố mẹ giải quyết, nhưng cậu bé trong đoạn video dưới đây lại hoàn toàn khác.

Anh trai dỗ em gái siêu tình cảm

Cậu bé nhanh chóng ôm lấy anh, cố gắng an ủi anh. Nào là những cái ôm, vỗ lưng, vỗ đầu... Thấy con vẫn chưa chịu dừng lại, mẹ còn cho con đồ chơi của mình. Sau khi cố gắng an ủi cô ấy một lúc, cô gái cuối cùng cũng ngừng khóc. Nhìn biểu cảm "3 phần xấu, 7 phần sợ" của anh trai khiến ai cũng bật cười.

"Chắc cô ấy thương con lắm, ấm ức lắm", "Cô ấy có vẻ sợ mẹ mắng nên phải trấn an mọi người", "Tất cả là của con, mẹ giữ giùm con đi", "Con khổ lắm, Khóc quá mọi người ơi, không bình tĩnh xem camera mắng chết đi được", "Dù sao thì hai bạn cũng đáng yêu lắm"... Cư dân mạng bình luận.

adsfdef - Ảnh 2.

Tôi xin lỗi, dừng lại đi!

Hóa ra đây là cảm giác có một người anh trai yêu thương. Dù còn trẻ nhưng cậu ấy đã ra dáng một người anh lớn rồi!

https://afamily.vn/lo-chan-dap-em-dau-dieng-nguoi-be-trai-co-man-do-ngot-3-phan-chieu-chuong-7-phan-so-set- người xem-không-giảm-20220413163253876.chn