Trẻ em rất nghịch ngợm và hiếu động, thích khám phá thế giới xung quanh nên việc đập phá đồ đạc trong nhà thường xuyên xảy ra. Vì vậy, người lớn thường đặt những thứ quan trọng và có giá trị lên cao, ngoài tầm với của trẻ em. Tuy nhiên, trong trường hợp sau đây, thật khó để biện minh.

Cậu bé đang xem TV thì đột nhiên chiếc bình bị vỡ. Ngay lúc đó, cậu bé nhận thấy lọ hoa bị đổ nên chạy đến đỡ nhưng không cứu vãn được tình hình. Nghe tiếng động, người mẹ vội chạy lên thì thấy con trai đang đứng cạnh chậu hoa vài chục triệu đã vỡ vụn. Ngay lập tức, anh chàng đã chỉ mặt "thủ phạm" và khẳng định không phải mình.

Chàng trai bị nghi làm vỡ bình hoa chục triệu Nguồn: Facebook

Thông thường, một cậu bé sẽ bị nghi ngờ ngay lập tức vì làm vỡ một chiếc bình. Tuy nhiên, lần này khi trích xuất camera, gia đình lại phát hiện một “thủ phạm” đột nhập khác. Nó là con mèo cưng của gia đình. Sau khi mắc lỗi, chú mèo đã nhanh chóng chạy đi, để lại hiện trường với người chủ cố giải thích: "Tôi không làm thế".

Người ta cũng hy vọng rằng cậu bé sẽ không bị mảnh vụn nào làm hại, đã có rất nhiều trường hợp đồ vật bị vỡ bị mảnh vỡ cứa vào người và bị thương.

Dưới phần bình luận, mọi người khẳng định camera đã cứu sống cậu bé và nhìn thấy: "Không có máy ảnh thì không rửa được", "Thủ phạm tinh vi quá, tội lỗi của cậu bé nhanh chóng được biện minh vì sợ bị mắng", "Thế là đi cái bình vài chục triệu của đô la la, lần này bạn phải đối phó với thủ phạm thích đáng"...

Lọ hoa chục triệu vỡ tung, chỉ còn mình chàng trai có mặt tại hiện trường, ai cũng thót tim khi trích xuất camera khi phát hiện ra sự thật - Ảnh 2.

Bình vỡ.

Ngoài ra, cư dân mạng còn phát hiện ra gia đình này có sở thích sưu tập bình hoa khắp nơi, dù đặt ở vị trí khá cao nhưng cuối cùng vẫn không lấy được chú mèo nhỏ. Có vẻ như cha mẹ phải tìm những cách khác để hữu ích hơn.

https://afamily.vn/lo-hoa-hang-chuc-trieu-bi-vo-vun-duy-nhat-be-trai-co-mat-tai-hien-truong-trich-xuat-camera-ai- ngay-dung-tim-khi-phat-hien-su-that-20220217135527723.chn