Đây hứa hẹn sẽ là môi trường thú vị để các bé từ 2-10 tuổi học cách trân trọng không gian sống và hơn hết là phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trong một thế giới luôn vận động không ngừng, việc tạo điều kiện để thế hệ trẻ được sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện các kỹ năng mềm cũng như nâng cao thể chất là vô cùng cần thiết. Đồng hành cùng con từ nhỏ, để con tiếp thu tri thức với niềm vui và tiếng cười, cha mẹ đang từng bước ươm mầm cho con một tương lai khỏe mạnh, tự lập, đồng thời có nhiều cơ hội phát triển hơn. bản thân sau này.

Thông qua các hoạt động xoay quanh vấn đề giữ gìn màu xanh của trái đất, KUBO không chỉ hỗ trợ cha mẹ hướng dẫn con hình thành thói quen tiết kiệm, quan tâm đến môi trường mà còn hướng đến xây dựng một nơi an toàn. - nơi các em có thể thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình và từng bước tạo dựng cuộc sống bền vững cho riêng mình.

Cơ hội để bé học cách trồng cây khéo léo và kiên nhẫn

“Sự trỗi dậy của thế hệ bảo vệ trái đất nhí” diễn ra từ 18/3 đến 10/4. Để trải nghiệm, bố mẹ và các bé chỉ cần đến KUBO Playgrounds trên toàn quốc.

Có thể kể đến một số hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện như workshop trồng cây “Gieo mầm tương lai xanh”, workshop vẽ – triển lãm tranh, minigame “Khám phá tiềm năng Bảo vệ trẻ em”. Các bé có thể tham gia workshop vào 10-11h sáng thứ 7 và chủ nhật. Đồng thời, KUBO cũng cập nhật nhiều trò chơi thiết thực, khuyến khích bé vận động và khám phá với những phần quà hấp dẫn dành cho cả gia đình.

Chuỗi hoạt động vui chơi, trải nghiệm giúp bé khám phá nhiều bài học thú vị mà bố mẹ không thể bỏ qua - Ảnh 1.

KUBO hiện là một trong những khu vui chơi uy tín dành cho trẻ mầm non.

Sau 1-2 buổi thực hành, xưởng trồng cây đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều em nhỏ. Với 30-45 phút tiếp xúc với cây trầu bà và hoàn thành sản phẩm cá nhân, trẻ có thể phần nào hiểu được hành động “vì môi trường” không đến từ điều gì to tát, xa lạ mà rất gần gũi. và tồn tại xung quanh bạn.

KUBO sử dụng chất liệu có độ an toàn tuyệt đối như sỏi hydro (sỏi đất nung hạn chế vi khuẩn xấu, thân thiện với trẻ nhỏ) để bé vui chơi thoải mái mà bố mẹ không cần lo lắng. Ngoài ra, trẻ còn được rèn luyện tính cẩn thận, khéo léo thông qua việc thực hành các thao tác trồng cây cơ bản, phù hợp với độ tuổi và khả năng tiếp thu.

Chuỗi hoạt động vui chơi, trải nghiệm giúp bé khám phá nhiều bài học thú vị mà bố mẹ không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Planting Workshop nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và các bé

Workshop vẽ tranh là cơ hội để các em tưởng tượng về thế giới trong mơ và vẽ nên một tương lai xanh cho hành tinh. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các hoạt động liên quan đến màu sắc như vẽ tranh kích thích tư duy sáng tạo một cách hiệu quả.

Tại workshop, các em nhỏ cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những ý tưởng của các bạn mình trong khu trưng bày, từ đó được truyền cảm hứng mạnh mẽ với ước mơ bảo vệ trái đất nói chung và từng mầm xanh, cơ thể sống nói chung. được chia sẻ. riêng tư.

Chuỗi hoạt động vui chơi, trải nghiệm giúp bé khám phá nhiều bài học thú vị mà bố mẹ không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Tác phẩm của các bé khi tham gia workshop vẽ tranh tại KUBO.

Cuối cùng là minigame “Khám Phá Tiềm Năng Bảo Vệ Trẻ Em” là chuỗi trò chơi thử thách bản lĩnh, khai thác tiềm năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân, giúp trẻ học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích, tăng khả năng làm việc nhóm. có tư duy logic, EQ.

Chuỗi hoạt động vui chơi, trải nghiệm giúp bé khám phá nhiều bài học thú vị mà bố mẹ không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Các bé hào hứng với Minigame "Khám Phá Tiềm Năng Người Bảo Trợ Nhí"

Hãy lấp đầy "trang trống" của con bạn bằng tình yêu thương và những cảm xúc tích cực

Thay vì học về môi trường theo lý thuyết khô khan, trẻ được tiếp nhận một cách trực quan hơn khi hòa mình vào trò chơi nhập vai người bảo vệ cứu môi trường biển khỏi rác thải nhựa, chung tay đưa động vật về rừng…

Không chỉ nâng cao ý thức giữ gìn hành tinh xanh - sạch - đẹp, các trò chơi vận động tại KUBO còn chú trọng nâng cao thể chất và tinh thần đồng đội cho mỗi người tham gia. Thông qua ngôi nhà trên cây, trẻ em thực hành các kỹ năng thủ công và lắng nghe các chi tiết. Hoạt động vẽ giúp rèn luyện tính kiên nhẫn và óc sáng tạo của trẻ. Nhờ đó, trẻ được nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực ngay từ nhỏ.

Chuỗi hoạt động vui chơi, trải nghiệm giúp bé khám phá nhiều bài học thú vị mà bố mẹ không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Sự kiện của KUBO thu hút hàng trăm phụ huynh đưa con tham gia

Đến nay, KUBO đã góp phần lan tỏa thông điệp “kiến tạo tương lai - phục hồi bền vững” do WWF phát động đến hơn 20.000 phụ huynh và trẻ em trên cả nước.

Trong một buổi chia sẻ gần đây, Chuyên gia tâm lý Nguyễn Tú Anh bày tỏ sự quan tâm đến chiến dịch. Cô cho rằng đây là cơ hội hiếm có để cha mẹ truyền tải câu chuyện bảo vệ môi trường đến con cái một cách nhẹ nhàng, không gượng ép và hoàn toàn theo phương châm “tuổi nhỏ, việc nhỏ”.

Bạn đọc có thể theo dõi thông tin hội thảo tại trang KUBO Experience Playground!

https://www.facebook.com/kuboplayground

KUBO là thương hiệu sân chơi trải nghiệm với nhiều thể loại trò chơi dành cho trẻ em từ 2-10 tuổi nhằm khám phá và phát huy tiềm năng. Với hơn 34 địa điểm trên toàn quốc, gia đình và các bé dễ dàng tham gia các hoạt động trải nghiệm như workshop trồng cây, workshop làm bánh được tổ chức hàng tháng tại KUBO để vừa chơi vừa học hiệu quả.

https://afamily.vn/loat-hoat-dong-vui-choi-trai-nghiem-giup-be-yeu-kham-pha-nhieu-bai-hoc-thu-vi-ma-bo-me-khong- the-bo-qua-20220401113436719.chn