"Cặp đôi vàng" hết mình cho hoạt động từ thiện

Với gia tài diễn xuất đồ sộ, cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều có vị thế vững chắc trong làng điện ảnh Việt. Cả hai liên tục ghi dấu ấn với nhiều vai diễn đa dạng và gặt hái thành công với nhiều giải thưởng danh giá. Chính vì vậy, khi chính thức công bố tin "về chung một nhà", cặp sao đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm:

Kể từ ngày bé Bảo Bảo chào đời, Lương Thế Thành - Thúy Diễm càng quan tâm hơn đến các hoạt động cộng đồng mang lại niềm vui cho các em nhỏ.

Đi nhiều, thấy nhiều và hóa thân vào nhiều nhân vật với số phận khác nhau, cả Thúy Diễm và Lương Thế Thành đều có sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Khán giả thường xuyên bắt gặp "cặp đôi vàng" thường xuyên đi diễn cùng nhau và xuất hiện tại các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giúp ích cho cộng đồng.

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, mỗi ngày, vợ chồng anh “cực nhọc” cùng nhau sắp xếp hàng trăm đơn thuốc từ bác sĩ để hỗ trợ bệnh nhân F0 đang cách ly hoặc mang theo đồ ăn. rau cho những nơi bị khóa. "Gia đình Diễm cố gắng giúp ích được phần nào cho mọi người. Mỗi ngày nghe nói nơi này thiếu, nơi kia không cần giúp đỡ, tôi thấy thương quá!", Thúy Diễm xúc động khi nhớ lại câu chuyện. cũ.

Đặc biệt, khi chứng kiến ​​hình ảnh hàng nghìn trẻ mồ côi vì cha mẹ qua đời vì Covid-19 hay những đứa trẻ thiếu sữa vì thất nghiệp, Thế Thành - Thúy Diễm càng thấy cần phải hành động nhiều hơn. để giúp trẻ đủ dinh dưỡng. và có điều kiện phát triển tối ưu. Hai vợ chồng mong sẽ có nhiều “bàn tay nhân ái” từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm:

Cặp sao xót xa khi thấy hàng nghìn trẻ em không đủ dinh dưỡng trong mùa dịch

"Thấy báo chí đưa tin hàng nghìn trẻ em mồ côi vì dịch bệnh, những đứa trẻ không nơi nương tựa, có cả những em bé sơ sinh phải xa mẹ mãi mãi. Rồi nhiều gia đình khó khăn, bố mẹ thất nghiệp, không có thu nhập. Các em buộc lòng phải cắt khẩu phần sữa của con, chị Thanh và chị Diễm cũng chạnh lòng, ở tuổi đó con mình có quyền được hưởng mọi điều kiện để phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn tinh thần”. Lương Thế Thành chia sẻ.

Hàng ngày chăm sóc cậu con trai nhỏ, hơn ai hết Lương Thế Thành - Thúy Diễm hiểu rằng giai đoạn này các bé cần được chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nâng cao sức đề kháng để có thể chống lại bệnh tật.

Chung tay vì “ước mơ chung” của cha mẹ

Vì vậy, khi biết thông tin về chương trình “Mẹ đủ sữa cho con” của Nutifood với mức trợ giá 40% liên tục trong 6 tháng cho sản phẩm sữa non “Con yêu của Nutifood Việt Nam”, vợ chồng chị mừng lắm. vui mừng. “Vậy là từ nay, tất cả trẻ em đều được uống sữa để phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là tăng cường sức đề kháng khi dịch bệnh vẫn còn dai dẳng.”

Tìm hiểu thêm về chương trình, Thúy Diễm càng bất ngờ và xúc động hơn khi Nutifood đã dày công nghiên cứu công thức đặc biệt có bổ sung sữa non, phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong dịp này. mùa hè. dịch bệnh.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm:

Lương Thế Thành - Thúy Diễm cho biết sẽ nỗ lực tuyên truyền để ngày càng nhiều trẻ em được uống Nutifood Yêu Việt Nam

“Đúng như tên gọi “Cùng mẹ - Đủ sữa cho con”, chương trình có ý nghĩa vô cùng thiết thực và kịp thời, chung tay cùng cha mẹ Việt vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh để chăm sóc dinh dưỡng cho con sao cho bố mẹ có thể yên tâm tập trung vào công việc, nhanh chóng đưa gia đình trở lại guồng quay cuộc sống bình thường mới”, Thúy Diễm hào hứng bình luận.

Đồng tình với vợ, Lương Thế Thành nói tiếp: “Đối với Thành, việc giảm giá đến 40% cho một sản phẩm dinh dưỡng cao cấp như Nutifood Con Yêu Việt Nam là một nỗ lực rất lớn và thể hiện sự quan tâm, yêu thương. thương hiệu Nutifood đến với người tiêu dùng. Cộng đồng Vị Thanh hiểu rằng việc chấp nhận cắt giảm lợi nhuận để tập trung cho các hoạt động từ thiện, dù công ty cũng đang lỗ do dịch bệnh và giá nguyên liệu đầu vào tăng cao là một thách thức rất lớn.”

Đánh giá cao tính nhân văn của chương trình, Lương Thế Thành - Thúy Diễm cho biết sẽ nỗ lực tuyên truyền rộng rãi để ngày càng nhiều trẻ em được uống sữa Nutifood Con Yêu Việt Nam và các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng. tài chính trong đại dịch.

Để tất cả trẻ em đều nhận được dinh dưỡng tốt nhất trong mùa dịch bệnh, Nutifood triển khai chương trình “Cùng mẹ - Đủ sữa cho con” bằng sữa non Nutifood Con Yêu Việt Nam, trong đó Nutifood sẽ trợ giá. 40% giá niêm yết trong 6 tháng từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2022.

https://afamily.vn/luong-the-thanh-thuy-diem-yeu-thuong-cac-be-con-hon-tu-khi-tro-thanh-cha-me-20220414131627695.chn