Sau tin đồn Nhuệ Giang mang bầu, mới đây, cầu thủ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về việc hai vợ chồng sắp đón con gái đầu lòng. Em bé có cái tên rất dễ thương là Little Daisy. Vậy là chàng cầu thủ điển trai sắp được thăng chức, rước về đội bóng của ông nội.

“Một cột mốc nữa mà tôi rất vui mừng được thông báo với mọi người và cũng là một trong những điều kỳ diệu nhất mà tôi đang trải qua, đó là sự ra đời của bé Daisy. Sắp tới gia đình tôi sẽ chào đón một thành viên mới.

Tôi cảm thấy như mình đã nhận được một nguồn năng lượng khổng lồ từ công chúa này. Không biết làm bố có khó hơn đá bóng không nhỉ? Haha… Chia sẻ với mọi người, mình không giấu nổi niềm hạnh phúc và xúc động mỗi khi nhìn thấy Daisy qua màn hình siêu âm. Tôi chỉ mong con khỏe mạnh, mọi việc cứ để tôi lo”.Xuân Trường tâm sự.

Lương Xuân Trường xác nhận vợ mang thai con gái đầu lòng, tên con siêu dễ thương:

Xuân Trường và vợ trong những hình ảnh mới nhất.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Bạn bè, người thân và cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận dành cho đôi trẻ. Riêng các đồng đội ở tuyển Việt Nam như Tấn Trường, Minh Vương, Đức Chinh như mọi khi cũng nhanh chóng bay vào cà phê. Chuyện Xuân Trường viết đã quá dài.

Mọi người chúc mừng vợ chồng cầu thủ trẻ.

Được biết, Xuân Trường và Nhuệ Giang kết hôn vào ngày 9/4/2021 sau 5 năm yêu nhau. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới sau khi đội tuyển Việt Nam kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vào tháng 6/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên đến nay, Xuân Trường và vợ vẫn chưa chính thức nên vợ nên chồng.

Một số hình ảnh của cặp đôi.

https://afamily.vn/luong-xuan-truong-xac-nhan-vo-mang-thai-con-gai-dau-long-ten-cua-em-be-sieu-yeu-khong-biet-viec- lambo-co-kho-hon-choi-bong-khong-nhi-20220224084933379.chn