Lấy lại vóc dáng thon gọn như khi còn trẻ là mơ ước của bất kỳ bà mẹ nào, nhưng quá trình đó đòi hỏi sự chăm chỉ và luyện tập mới đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài việc ăn uống lành mạnh và bổ dưỡng thì việc tập thể dục cũng vô cùng quan trọng. Về lâu dài, các bài tập không chỉ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng mà còn cải thiện đáng kể sức khỏe.

Hạnh Vũ Nelson, bà mẹ 2 con hiện đang sinh sống tại Perth, Tây Úc đã có những chia sẻ về các bài tập gym dành cho các bà mẹ. Hiện tại, bà mẹ hai con đã hoàn thành bằng Huấn luyện viên cá nhân IV của Úc. Là bà mẹ 2 con, Hạnh Vũ Nelson chủ yếu tập luyện tại nhà và online hơn 1 năm nay. Và mới đây, bà mẹ trẻ đang làm YouTube để giúp các mẹ nội trợ vừa chăm con vừa luyện tập.

''Mình chủ yếu dạy Gym tại nhà. Tôi cũng là bà mẹ 2 con nên tôi hiểu tâm lý của các bà mẹ khác. Sau sinh thường, sau sinh 3 tháng mẹ có thể vận động nhẹ và sau khoảng 6 tháng thì có thể vận động hoàn toàn. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn chỉ nên tập 30-45 phút, 3 lần một tuần.mẹ trẻ tâm sự.

Mẹ và 2 con hướng dẫn tập gym

Mẹ cho con bú chia sẻ bài tập giúp vóc dáng thon gọn

Bài tập gym cho mẹ lấy lại vóc dáng

giòn thần thánh

Bài tập squat khá khó

Ngoài ra, bên cạnh việc tập thể dục, các mẹ nên lưu ý một số điều sau để giúp cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối:

- Mình khuyên mọi người trước khi tập 30 phút nên ăn nhẹ để có năng lượng tập như uống whey protein, ăn sữa chua, bánh mì ngũ cốc, chuối hoặc trứng... để hỗ trợ trong quá trình tập. yếu đuối.

- Bên cạnh chế độ tập luyện, chúng ta nên chú trọng đến chế độ ăn uống, ăn đủ chất dinh dưỡng, không nhịn ăn và cân bằng 4 nhóm chất cần thiết như: chất béo, chất đạm, tinh bột và chất xơ.

- Bài tập của mình là dành cho tất cả mọi người, nhưng mình có 1 lời khuyên là các bạn nên tập trước, tập cho cơ thể khỏe trước sau đó có thể tập nâng cao và đi sâu vào cơ thể hơn như: tăng cơ, tăng mông hay bất cứ thứ gì mọi người muốn.

Vóc dáng siêu gợi cảm của bà mẹ trẻ. Tập gym không chỉ giúp bạn lấy lại vòng eo như ý mà còn khiến cơ thể khỏe mạnh hơn.

Một số lời khuyên cho các bà mẹ mới là:

- Cố gắng không tập bụng, gập bụng quá nhiều.

- Tập cardio 1-2 lần/tuần.

- Chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống.

- Bài tập tăng kích thước vòng mông giúp vòng bụng trông nhỏ lại.

https://afamily.vn/me-bim-2-con-khoe-body-dep-ngay-ngat-chia-se-loat-bai-tap-co-ban-giup-chi-em-king-sinh- xong-lay-lai-dang-nhanh-chong-me-nao-cung-co-the-tu-tin-lam-duoc-20220329120517754.chn