Mới đây, cư dân mạng đang phát cuồng vì bức ảnh của nàng thơ nhỏ được chia sẻ trên mạng xã hội, chỉ chia sẻ trong vòng vài phút nhưng bài đăng đã nhận được rất nhiều lượt like bởi độ đáng yêu của cô công chúa nhỏ. . trong hình.

Cụ thể, bài chia sẻ của Nguyễn Thị Mai Anh là mẹ của một em bé, bài chia sẻ có nội dung ngắn gọn nhưng khiến cư dân mạng thích thú vì độ bá đạo của nó.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách nuôi con theo phương pháp Easy mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Nàng thơ nhỏ khiến ai cũng thích thú vì quá đáng yêu

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách nuôi con theo phương pháp Easy mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Em bé có làn da trắng và khuôn mặt tròn

Mẹ cho con bú chia sẻ cách nuôi con theo phương pháp Easy mà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Đôi mắt tròn của cô ấy làm cho cô ấy thậm chí còn dễ thương hơn

Theo chia sẻ của mẹ bé, bé tên là Nguyễn Thị Thanh Ngân, hiện bé đang ở Hải Phòng cùng gia đình, năm nay bé được 1 tuổi, tuy còn rất nhỏ nhưng bé đã biết rất nhiều thứ và là ham học hỏi. . .

Bài đăng được chia sẻ khiến cư dân mạng xuýt xoa trước độ dễ thương của cô công chúa nhỏ này. Nhiều bà mẹ cũng "xót xa" khi có cô con gái dễ thương như thế này, cũng có mẹ hỏi thêm về cách chăm con sao cho tốt để bé phát triển và thông minh như vậy.

Theo chia sẻ của Mai Anh: "Trong quá trình chăm bé, mình đã áp dụng phương pháp EASY vào một phần công việc nuôi dạy con và mình rất hài lòng về phương pháp này vì hiệu quả cao, giúp mình một phần trong quá trình chăm con. kể từ khi sinh ra. khi sinh ra".

"Phương pháp DỄ là phương pháp rèn luyện thói quen hàng ngày cho trẻ ngay từ nhỏ nhưng không hề dễ dàng và các mẹ nên kiên trì ngay từ đầu để trẻ làm quen với phương pháp này hiệu quả hơn." Mai Anh chia sẻ thêm.

Phương pháp Dễ dàng là một loạt các hoạt động bao gồm chơi - ngủ - hoạt động - thời gian dành cho mẹ. Đây là vòng đời của một em bé sơ sinh được các bà mẹ nhận làm con nuôi.

E: Bé dậy ăn

A: Trẻ em có thể chơi và tập thể dục

S: Mẹ ru con ngủ

Y: Khi em bé ngủ, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Lợi ích mà phương pháp EASY mang lại

cho trẻ nhỏ

Khi áp dụng phương pháp DỄ DÀNG ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ duy trì một chu trình hoạt động đều đặn và đúng đắn, dần dần trẻ sẽ có ý thức và thực hiện theo các trình tự đó một cách khoa học. Điều này sẽ tạo cho bé cảm giác chủ động vì bé biết rằng sau khi ngủ dậy mẹ sẽ cho bé ăn, bé sẽ chơi rồi đi ngủ sau khi ăn và đây là nền tảng tốt để bé tạo dựng lòng tin với mẹ.

Đối với bà mẹ cho con bú

Việc áp dụng phương pháp EASY sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn trong việc chăm sóc con. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần hiểu nhu cầu của con mình. Khi bé khóc, bạn biết bé đang muốn báo hiệu điều gì, chẳng hạn như bé đói, bé đòi thay bỉm,… Nắm bắt đúng tín hiệu của bé sẽ giúp hạn chế việc bé quấy khóc. Nếu con khóc, nhiều mẹ sẽ nghĩ bé đói nhưng thực tế không phải vậy, có thể bé khóc vì mệt, tã ướt hoặc mẹ muốn bế bé… Nắm bắt đúng tín hiệu và phản ứng lại nhu cầu của bé sẽ giúp mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. , thư giãn và chăm sóc bản thân.

Đối với phương pháp này, nhiều mẹ lầm tưởng đây là phương pháp luyện ngủ cho bé nhưng nó lại là phương pháp tạo thói quen hàng ngày cho bé từ khi còn nhỏ. Vì vậy, luyện ngủ chỉ là một phần của phương pháp này.

Việc áp dụng các phương pháp giúp trẻ lớn lên khỏe mạnh là đúng đắn và cần thiết. Tuy nhiên, các mẹ không nên quá cứng nhắc theo 100% mà hãy lựa chọn theo ý con từng phần.

https://afamily.vn/me-bim-chia-se-loi-ich-khi-nuoi-day-con-bang-phuong-phap-dễ-me-nao-cung-nen-lam-theo-neu- muon-co-thoigian-cho-rieng-minh-20220402214341663.chn