Kể từ sau khi sinh con, cuộc sống của mẹ Primmy Trương luôn nhận được sự quan tâm từ mọi người. Bà mẹ một con thường xuyên chia sẻ câu chuyện làm mẹ của mình với mọi người, từ cách hút sữa, dùng loại máy hút nào, cách hâm nóng sữa cho con... đều được cô chia sẻ tận tình. Ngay cả khi khó khăn, bà mẹ một con cũng nhận được nhiều lời khuyên và sự giúp đỡ của mọi người.

Nổi tiếng và giàu có nên việc vợ Phan Thành không tiếc tiền mua quần áo hàng hiệu cho con là điều dễ hiểu. Cậu bé Kyle không chỉ sở hữu chiếc xe đẩy hơn 60 triệu đồng mà còn có những món đồ siêu đắt đỏ mà không phải ai cũng có cơ hội sử dụng.

Là một bà mẹ hiện đại trong thời đại công nghệ, bà mẹ 1 con rất chăm chỉ tìm hiểu những món đồ giúp việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Một trong số đó là thiết bị mang tên Owlet Dream Sock, một thiết bị công nghệ hiện đại giúp theo dõi giấc ngủ của em bé sơ sinh.

Mẹ bỉm sữa hiện đại chăm con thời công nghệ nhất định phải biết món này, nghe Primmy Trương review là chỉ muốn mua ngay - Ảnh 1.

Primmy Trương và con trai.

Sau khi tìm hiểu, bà xã Phan Thành quyết định chốt order ngay cho mặt hàng này. Sau một thời gian sử dụng, cô hoàn toàn hài lòng với tác dụng của nó. Ngay cả khi tôi không ở bên 24/7, tôi cũng có khả năng hiểu được toàn bộ tình hình của con mình.

Mẹ bỉm sữa hiện đại chăm con thời công nghệ nhất định phải biết món này, nghe Primmy Trương review là chỉ muốn mua về - Ảnh 2.

Đánh giá về chiếc máy có vẻ mới này.

Owlet Dream Sock là thiết bị theo dõi trẻ em công nghệ cao cho phép cha mẹ theo dõi thói quen ngủ, nhịp tim và nồng độ oxy của con mình. Chiếc tất theo dõi trẻ sơ sinh thông minh sẽ cảnh báo cho cha mẹ nếu nhịp tim hoặc nồng độ oxy của em bé quá cao hoặc quá thấp.

Chiếc tất này cũng có thể giặt được, quấn quanh chân bé một cách thuận tiện và kết nối không dây với đế. Các ứng dụng iOS và Android miễn phí của Owlet cũng cho phép cha mẹ theo dõi mức oxy và kiểu ngủ của con mình. Vì tính tiện dụng nên giá của nó khá đắt, khoảng 11 triệu đồng.

Mẹ bỉm hiện đại chăm con thời công nghệ nhất định phải biết món này, nghe Primmy Trương review mà chỉ muốn mua về - Ảnh 3.

Vớ được đeo vào chân bé để bố mẹ theo dõi từ xa.

Có 2 màu xanh và hồng cho bạn lựa chọn.

Mẹ hiện đại chăm con thời công nghệ nhất định phải biết món này, nghe Primmy Trương review là chỉ muốn mua về - Ảnh 5.
Mẹ bỉm sữa hiện đại chăm con thời công nghệ nhất định phải biết món này, nghe Primmy Trương review là chỉ muốn mua ngay - Ảnh 6.
https://afamily.vn/me-bim-hien-dai-cham-con-thoi-cong-nghe-nhat-dinh-phai-biet-mon-do-nay-nghe-primmy-truong-review-ma- chi-muon-mua-ngay-20220416180212313.chn