Trong mùa dịch này, nhiều bà mẹ sau sinh phải ở nhà trông con. Chán đến nỗi nhiều lúc tôi phải lấy điện thoại ra để giải trí, chăm con và tranh thủ làm việc này việc kia cho đến hết ngày. Các bà các mẹ thường nói sinh xong “không có não”, còn cụ thể thế nào thì mời các bạn xem clip sau.

Cụ thể, cả 3 mẹ con đang tự trông nhau ở nhà. Trong khi chị cả đang xem iPad thì mẹ đang bế cậu em út cũng đang chăm chú cầm điện thoại. Dù rất tập trung nhưng đôi chân của mẹ vẫn đẩy đẩy xe tập đi để bé không khóc.

Đáp lại, người mẹ thử xem con có ngoan không, nhưng không hiểu vì sao “phép lạ” của cậu bé lại biến mất. Ngay lập tức, người mẹ hốt hoảng nhìn quanh, chạy khắp các phòng xem con mình ở đâu. Một lúc sau, người mẹ bất ngờ thấy con trai nằm trong vòng tay của mình.

Người mẹ bế con trên tay nhưng lại "quên" khiến ai cũng bật khóc

Lúc này người mẹ mới thở phào nhẹ nhõm, thơm tho và ôm con vào lòng như đã xa nhau lâu lắm rồi. Cảnh tượng "hại não" này khiến dân tình vừa buồn cười, hóa ra cũng có lúc các bà mẹ sau sinh lại có những khoảnh khắc hài hước như vậy.

"Trời ơi, hoàng thượng luôn đi theo mẫu thân, chắc là lo lắng lắm", "nhiều lúc không biết làm gì mà khó hiểu quá, không dám đẻ", "Tôi không biết". không biết". Không biết nên cười hay nên khóc, cô gái cũng ngơ ngác”... cư dân mạng bình luận.

dfdfd - Hình 2.

Màn trình diễn hài hước nhất trong lịch sử.

Còn các mẹ, đã bao giờ bạn rơi vào tình huống hài hước như vậy chưa?

https://afamily.vn/me-bim-mai-xem-dien-thoai-con-trai-mat-tich-ngay-truoc-mat-5-giay-sau-phat-hien-con-o-noi- không-ai-không-toi-20220318205600399.chn