Trong suy nghĩ của nhiều bậc cha mẹ, con gái họ nhất định sẽ rất ngoan hiền, ngoan ngoãn, ngồi đâu ngồi đấy. Tuy nhiên, khi còn nhỏ thì không như vậy, dù là con trai hay con gái, chúng vẫn vô cùng hiếu động và nghịch ngợm, thậm chí có những khoảnh khắc khiến trái tim cha mẹ rung động. Những em bé này thường được mọi người đánh giá là cá tính, trong tương lai chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và dũng cảm.

Chị Ngân (sống tại Hà Nội) vừa trải qua câu chuyện đau lòng với cô con gái Boo, 2,5 tuổi. Chẳng là trong lúc mẹ đi vắng, bố cũng bận một số công việc, Boo tình cờ lấy được chiếc tông đơ từ trên cao. Tò mò, cô cũng bắt chước cha mình theo một số cách. Kết quả là phần tóc mái được loại bỏ, để nguyên hai bên.

Nhìn mái tóc của Boo, không ai không nhịn được cười. Tôi không biết cô ấy sẽ ra đường như thế nào, nhưng chắc chắn cô ấy đã tự học cách uốn tóc mà không cần bố mẹ dạy. Nhưng chưa dừng lại, khi nhìn nhân vật nhiễm bệnh, ai cũng bật cười. Thấy mèo của mình cũng hơi nhiều lông, Boo tiện tay vạch vài đường cho bạn sạch sẽ hơn. Do lần đầu cắt chưa chuyên nghiệp lắm nên mèo mới đáng yêu thế này.

Mẹ chăm sóc mái tóc dài mới của con, mẹ từng rụng tóc nhìn nét chữ lem luốc mà hết hồn - Ảnh 1.

Tóc bé Boo sau khi cắt (Ảnh: NVCC)

Dưới phần bình luận, các mẹ bỉm sữa vừa thương vừa không nhịn được cười trước diện mạo mới của em bé và mèo cưng: ''Yêu mèo lắm, nhìn mặt như lông xong'', ''Ra ngoài đội mũ'', ''Cứ nói là ngoan hiền. thì đừng sinh con gái, cuộc sống không đàng hoàng, tính cách trẻ con quá"...

Chia sẻ thêm về câu chuyện vui của con gái, chị Ngân cho biết: ''Ở nhà nó nghịch lắm, khi nó rời mắt ra là chơi đủ trò. Có hôm về, hai anh em thi nhau vẽ khắp nhà, phải rửa mấy ngày mới xong. Boo rất sành điệu, chỉ thích mặc váy, quần áo màu hồng có Kitty, thỏ hồng, kỳ lân... những thứ màu hồng dễ thương.

Mẹ chăm tóc dài mới cho con, có lần mẹ rụng hết tóc nhìn nét chữ lem luốc mà hết hồn - Ảnh 2.

Và nhân vật siêu đáng thương...

Trong ảnh, cậu bé tự cắt tóc cho mình. Bố để chiếc tông đơ ở nơi thấp quên cất đi nên tôi hay nghịch và cạo, thậm chí sau khi cạo xong tôi cũng vui vẻ khoe. Khi tôi cạo tóc, tôi không ở nhà, vì vậy bố tôi đã gửi một bức ảnh cho tôi biết. Lúc đầu cũng hơi buồn vì dù nghịch ngợm nhưng cũng là con gái nên chỉ mọc tự nhiên vài đường rồi rụng đi. Nhưng nghĩ lại, sau này lông mọc lại, bé cũng chỉ biết sướng chứ không biết đẹp, thôi thì buồn cười quá.

Ở nhà hạn chế la mắng đánh con, cháu không nghịch nên thôi cạo đầu, đi chùa cuối tuần em có 2 bộ quần áo mặc đi chùa cho con mặc đi chùa.

Thật buồn cười, nhưng cũng thật dễ thương phải không? Bé ở độ tuổi này rất hiếu động, thích khám phá và tò mò về những thứ xung quanh nên việc xảy ra những chuyện như vậy là điều dễ hiểu. Sau mỗi lần chơi, tôi lại học được một trò chơi mới. Tuy nhiên, điều bố mẹ cần làm là luôn để mắt đến bé để tránh nguy hiểm.

https://afamily.vn/me-cham-mai-toc-con-moi-dai-be-gai-cua-1-lan-mat-luon-ca-bo-toc-nhin-den-nhan-vat- biva-lay-moi-het-hon-20220428091755402.chn