Đối với trẻ sơ sinh, việc cho bé vận động từ nhỏ là rất tốt, nhiều cha mẹ cho rằng cơ thể bé còn non yếu chưa cử động được nên thường để bé nằm yên. Ngoài ra, việc cho bé vận động từ nhỏ sẽ giúp bé phát triển một thể chất tốt hơn. Vì mỗi tháng tuổi sẽ có những bài tập khác nhau nên mẹ đừng lo nhé!

Mới đây trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip với nội dung: "Được làm mẹ và dạy con những điều nhỏ nhất là hạnh phúc nhất". Chỉ với 13 giây ngắn ngủi, clip đã nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ bởi độ dễ thương của hai mẹ con trong clip.

Mẹ dạy tôi vận động từ nhỏ bằng cách dạy tôi làm theo khiến ai cũng thích thú

Chỉ làm được 1 lần - Mẹ cho con tập thể dục từ nhỏ theo cách này khiến ai cũng thích thú - Ảnh 2.

Mẹ tập vận động cơ thể cho bé bằng cách tập thể dục cùng bé

Chỉ làm được 1 lần - Mẹ cho con tập thể dục từ nhỏ kiểu này khiến ai cũng thích thú - Ảnh 3.

Quan sát xem bé có làm theo không

Chỉ làm được 1 lần - Mẹ cho con tập thể dục từ nhỏ theo cách này khiến ai cũng thích thú - Ảnh 4.

Kết quả là em bé đã theo mẹ ngay từ lần đầu tiên

Cụ thể trong clip, người mẹ đang tập cho con vận động cơ thể bằng cách tập cho bé chạy theo. Người mẹ liên tục đung đưa con để di chuyển cơ thể và quan sát hành động của con mình xem chúng có làm theo không. Kết quả là chỉ sau vài giây quan sát, bé đã tập làm quen dù chỉ nhìn thấy một lần. Người mẹ cũng bất ngờ trước hành động của con trai mình.

Sau clip, ai cũng bày tỏ sự yêu thích vì sự đáng yêu của hai mẹ con, đặc biệt là sự nhanh trí của em bé dù còn rất nhỏ.

https://afamily.vn/me-chi-lam-mot-lan-duy-nhat-la-con-lam-duoc-ba-me-tap-van-dong-cho-con-tu-luc-nho- bang-cach-nay-hôn-ai-biết-thus-20220320102859627.chn