Trẻ con luôn vô tư và đáng yêu khiến bố mẹ phải "tan chảy" bởi sự ngây thơ của chúng. Chắc hẳn nhiều bậc cha mẹ đã đôi lần rơi vào tình huống phải giấu ảnh cưới hay giải thích “mệt mỏi” với con cái về lý do con cái không có mặt trong những bức ảnh vô cùng tình cảm của cha mẹ.

Chuyện là anh chàng dưới đây vô tình phát hiện ra bức ảnh của bố mẹ mình, nhưng chẳng hiểu sao lại không tìm thấy bóng dáng của chính mình trong đó. Rõ ràng, bé ngày nào cũng ôm và bám lấy mẹ mà giờ bố mẹ chụp “mảnh” từ bao giờ khiến cậu bé vô cùng xót xa, cậu bé không ngừng khóc vì “cú sốc đầu đời” này.

Trong clip, cậu bé bật khóc vừa ôm ảnh cưới của bố vừa khóc: "Bố mẹ không thương con". Mẹ cậu bé ban đầu không hiểu, bối rối hỏi: "Con sao thế?". Nhưng khi hiểu ra, người mẹ không những không an ủi mà còn hóm hỉnh quay sang hỏi con: "Con làm nghề gì? Con chỉ yêu ai thôi? Con chỉ yêu bố thôi à?".

Nghe vậy, cậu bé dường như không chịu được “cú sốc” quá lớn nên ôm đầu, quăng mình xuống giường và càng khóc dữ dội hơn.

Cậu bé khóc nức nở vì không có mặt trong bộ ảnh cưới của bố mẹ. Nguồn: Facebook

Nhìn khuôn mặt đáng thương của cậu bé mà người ta vừa thương vừa buồn cười. Chắc mẹ buồn lắm nhưng mẹ lại càng trêu mẹ hơn. Nhiều người cứ khăng khăng rằng tốt nhất là nên chụp vài bộ ảnh trước đám cưới, để khi bọn trẻ lớn lên có thể mang theo mà không cần thắc mắc.

"Buồn cười quá con trai, đáng yêu quá, có giải thích với con thì sáng mai con vẫn hờn dỗi", "Ừ, có lần nửa đêm mẹ không thể ngừng khóc. Mẹ đành phải vậy thôi". chụp lén ban đêm”, “Làm sao bố mẹ có thể khoe khoảng thời gian đẹp nhất đời mình với một đứa con như thế này”… mọi người cùng nhau đùa vui.

df - Hình 2.

Không ai yêu em, em sẽ khóc vì anh!

Tình huống đã quá quen thuộc với các bậc cha mẹ phải không nào! Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ và thả icon "haha".

https://afamily.vn/be-trai-tui-than-nuoc-mat-gian-giua-vi-anh-cuoi-bo-me-khong-co-minh-me-chi-yeu-bo-thoi- bo-me-khong-yeu-con-20220220131918023.chn