Ai cũng biết cha mẹ của những đứa con sinh đôi, sinh ba ở nhà vất vả như thế nào. Từ ăn, ngủ đến tắm rửa, lo toan mọi thứ đều mất thời gian gấp đôi. Tuy nhiên, với những ông bố bà mẹ may mắn sinh đôi, sinh ba thì niềm hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Mới đây, hội các bà mẹ cho con bú chia sẻ clip hai bé song sinh. Trong khi mẹ bận đi làm, hai cậu con trai phải ở trong phòng cùng nhau. Sau này nhìn thấy di ảnh của hai đứa con, người mẹ chỉ biết cười và đứng như thế nhìn con.

Cặp song sinh siêu đáng yêu chơi cùng nhau

Trong clip, hai em bé chơi đùa với nhau rất tình cảm. Hai cậu bé cười đùa, vuốt má, ôm nhau và thậm chí dựa vào nhau. Khoảnh khắc tan chảy trái tim ấy khiến người mẹ cảm thấy ngọt ngào hơn bất cứ thứ gì trên đời này, chỉ cần nhìn thấy con mình như vậy thôi cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

Hàng loạt bà mẹ cũng nhanh chóng "hối hận" khi mong sinh được 2 cặp song sinh đáng yêu như vậy: "Em ơi, anh tua clip 5, 6 lần mà vẫn cười, biết là làm việc nhiều sẽ rất mệt nhưng tiếc làm sao được", "Em đáng yêu muốn đẻ nữa". “. Vất vả nhưng đáng yêu thì nhân đôi, nhân ba”, “hai đứa trẻ tình cảm lắm nhưng cứ như nhà mình đánh nhau vậy”…

dfsgsg - Hình 2.

Khoảnh khắc ấm lòng

Nhìn xem, bạn có muốn sinh đôi nhanh không!

https://afamily.vn/me-de-hai-con-trai-sinh-doi-trong-phong-roi-len-theo-doi-qua-canh-cua-canh-tuong-dien-ra-sau- băng video