Lisa và Leon được mệnh danh là hoàng tử và công chúa của nhà Hồ Ngọc Hà, với sự dễ thương và thông minh từ nhỏ, hai chị em Lisa và Leon đang được rất nhiều người yêu mến và quan tâm. Hiện tại, trang Instagram của Lisa và Leon có lượng người theo dõi rất lớn.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh của hai chị em, từ đi ăn hay đi ngủ đều được đăng tải khiến cư dân mạng phát sốt vì quá dễ thương. .

Gần đây trên tài khoản "henrylisaleon" vừa đăng tải đoạn clip khiến ai cũng bật cười vì độ đáng yêu của hai chị em.

Biểu cảm hài hước của cậu em Leon khi bị chị hai Lisa giành sách học

Mẹ Hà đi vắng, Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài, biểu cảm đáng yêu của Leon khi giật sách khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Leon đang tập trung vào việc học của mình

Mẹ Hà đi vắng, Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài, biểu cảm đáng yêu của Leon khi giật sách khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Lisa unnie đến học cùng em

Mẹ Hà đi vắng, Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài, biểu cảm đáng yêu của Leon khi giật sách khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 4.

Biểu cảm đáng yêu của Leon khi Lisa giành được cuốn sách

Cụ thể, trong clip có hình ảnh Leon đang học bài chăm chỉ, rất say mê nhưng buồn cười là Leon đang học bài thì Lisa cũng giành sách của Leon. Ban đầu, anh trai Leon cũng cho cô học cùng nhưng sau đó, do bị cô em phân tâm mà không học được, anh tỏ ra khó chịu và định giật sách trả lại cho em khiến mọi người bật cười.

Sau clip, ai cũng bày tỏ sự yêu thích trước sự đáng yêu của hai chị em và đặc biệt thích thú với biểu cảm của Leon khi chị hai giành được cuốn sách.

Được biết, cuốn sách mà Leon đang học là sách điện tử 3 chế độ LeapFrog 100 animals bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Sách điện tử LeapFrog 100 Animals được thiết kế dành riêng cho trẻ em học cách phát âm và gọi tên 100 loài động vật. Đây là một trong những sản phẩm được LeapFrog đánh giá cao và liên tục đứng đầu danh sách sản phẩm giáo dục dành cho trẻ em tại Mỹ. Sản phẩm này giúp khoảng thời gian cha mẹ dành cho con thực sự hữu ích bằng cách hướng dẫn và cùng con phát âm từ giúp bé nhớ và học tiếng Anh nhanh hơn.

Mẹ Hà đi vắng, Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài, biểu cảm đáng yêu của Leon khi giật sách khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 5.

E-book 3 chế độ 2 ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha LeapFrog 100 con vật

Hiện sách điện tử LeapFrog được bán trên các trang thương mại điện tử với giá 957.000 VNĐ. Tuy giá hơi đắt nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho con rất cao mà các mẹ không nên bỏ qua.

Mẹ Hà đi vắng, Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài, biểu cảm đáng yêu của Leon khi giật sách khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 6.
Mẹ Hà đi vắng, Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài, biểu cảm đáng yêu của Leon khi giật sách khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 7.
https://afamily.vn/me-ha-di-vang-hai-chi-em-leon-va-lisa-van-cham-chi-hoc-bai-va-bieu-cam-dang-yeu-cua- leon-khi-bi-chi-gianh-sach-khien-dan-mang-thich-thu-20220403212825908.chn