HMO - Dưỡng chất vàng trong sữa mẹ giúp bé tăng sức đề kháng, miễn dịch mạnh mẽ

WHO khuyến cáo nên cho trẻ bú mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời và càng lâu càng tốt, bởi sữa mẹ có chứa các kháng thể tự nhiên cùng với nguồn vitamin và khoáng chất đầy đủ, giúp trẻ có một sức khỏe tốt. Bắt đầu một khởi đầu lành mạnh.

Sữa mẹ giàu globulin miễn dịch, lactorferrin, cytokine và interferon, bạch cầu và vitamin A giúp trẻ giảm nguy cơ dị ứng, tiêu chảy, cảm cúm... Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng sữa mẹ có chứa HMO - dưỡng chất vàng giúp trẻ tăng sức đề kháng , bảo vệ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ sơ sinh.

Mẹ hiện đại với bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con mùa tựu trường với sữa chứa HMO - Ảnh 1.

Sữa mẹ có các thành phần hoàn hảo cho một em bé khỏe mạnh

Càng bổ sung nhiều HMO khác nhau, công thức càng gần với tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ.

Trong sữa mẹ, HMO là thành phần chất rắn lớn thứ ba (5-15g/lít) sau protein và chất béo, với hơn 200 loại khác nhau được chia thành 3 phân nhóm chính: Fucosylated, Non-Fucosylated và Sialyated. Với hàng loạt nghiên cứu lâm sàng, HMO được chứng minh giúp trẻ tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Mẹ hiện đại với bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con mùa tựu trường với sữa chứa HMO - Ảnh 2.

Thành phần HMO của sữa rất cao, đứng thứ 3 ngay sau Lactose và Chất béo

Bằng sự nỗ lực không ngừng, các nhà khoa học Nestlé đã sáng tạo thành công sữa công thức đột phá, bổ sung 5 loại HMO gồm LNT, DFL, 2'FL, 3'SL và 6'SL - đại diện tiêu biểu. của 3 phân nhóm HMO có trong sữa mẹ vào SPDD công thức Nestlé NAN Supremepro 3, cho hiệu quả tăng cường sức đề kháng của trẻ vượt trội so với các loại sữa công thức không chứa HMO khác. Theo nghiên cứu lâm sàng, 5 loại HMO (2'FL, DFL, LNT, 3'SL, 6'SL) giúp trẻ tăng cường sức đề kháng hiệu quả, đặc biệt hỗ trợ tăng trưởng hệ vi khuẩn có ích, giảm vi khuẩn có hại. bệnh phân, từ đó giúp thiết lập hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, giúp hạn chế một số loại tiêu chảy nhiễm khuẩn, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh hơn, ngoài ra 5HMO còn giúp trẻ giảm các bệnh viêm đường hô hấp. hơi nước. .

Mẹ hiện đại với bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con mùa tựu trường với sữa chứa HMO - Ảnh 3.

Lợi ích tuyệt vời của 5 loại HMO với sức đề kháng của bé

Hơn nữa, 5 loại HMO được bổ sung vào sản phẩm SPDD Công thức Nestlé NAN Supremepro 3 đã được FDA và EFSA chứng nhận an toàn khi bổ sung HMO cho trẻ nên mẹ yên tâm tăng cường sức đề kháng cho con. .

Mẹ hiện đại với bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con mùa tựu trường với sữa chứa HMO - Ảnh 4.

Bé luôn khỏe mạnh nhờ sức đề kháng mạnh mẽ

Ngoài việc bổ sung 5 loại HMOs, công thức Nestlé NAN Supremepro 3 SPDD còn được bổ sung đạm Optipro dịu nhẹ với đạm Optipro thủy phân một phần chất lượng cao (Optipro HA) - công nghệ hiện đại của Nestlé giúp trẻ dễ tiêu hóa. dễ hấp thu, chống táo bón và giảm nguy cơ dị ứng, đặc biệt phù hợp với trẻ có tiền sử gia đình bị chàm, hen suyễn.

Khi trẻ đang trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” hay thời tiết chuyển mùa, nhất là khi quay trở lại trường học trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ là bước quan trọng. . Là điều vô cùng quan trọng mà mẹ nào cũng quan tâm. NAN SupremePro 3 là sự lựa chọn vô cùng xứng đáng để các mẹ lựa chọn khi tìm dòng sữa tăng cường sức đề kháng bởi sản phẩm số 3 không chỉ có công thức cực kỳ đột phá với 5HMO giúp trẻ tăng sức đề kháng. các loại sữa khác. Optipro dịu nhẹ là đạm thủy phân một phần, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn, giúp bé hấp thu dưỡng chất một cách tối đa, đồng thời còn giúp ngăn ngừa những nguy hiểm cho bé. Chàm dị ứng).

Mẹ hiện đại với bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con mùa tựu trường với sữa chứa HMO - Ảnh 5.

Sự lựa chọn vượt trội trong dòng sữa tăng sức đề kháng

SPDD công thức Nestlé NAN Supremepro 3 không chỉ chứa bộ đôi dưỡng chất vàng hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ mà còn dẫn đầu xu hướng sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường. Nắp được làm từ 66% nhựa chiết xuất từ ​​cây mía và muỗng có tới 95% nhựa sinh học chiết xuất từ ​​cây mía, đây là nguồn nguyên liệu thân thiện, dễ tái tạo. Việc sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Đức, dễ dàng truy xuất nguồn gốc nhờ mã QR Code trên lon là điểm cộng khiến các mẹ yên tâm cho con sử dụng.

Các mẹ quan tâm đến việc tăng cường sức đề kháng và muốn dùng thử công thức Nestlé NAN Supremepro 3 SPDD có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng mẹ và bé, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

SPDD Sữa Bột Nestlé NAN SupremePro 3 Mới với công thức đột phá:

• Bổ sung 5 loại HMO giúp tăng cường sức đề kháng (hỗ trợ tăng vi khuẩn có ích, giảm vi khuẩn có hại, hỗ trợ giảm một số loại tiêu chảy nhiễm trùng và hỗ trợ giảm viêm đường hô hấp)

• Protein nhẹ Optipro (HA) dễ tiêu hóa, hấp thu và ngăn ngừa dị ứng (eczema)

• Bổ sung dưỡng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh: Bifidus BL, DHA&ARA, Canxi và Vitamin D….

• Nắp và thìa được làm từ vật liệu có nguồn gốc thực vật, thân thiện với môi trường

• Sản xuất & nhập khẩu nguyên lon từ Đức nhãn tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Truy xuất nguồn gốc dễ dàng với mã QR trên lon sản phẩm.

• Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (Số 7, Đường 17A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam).

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website Nestlé Mom&Me tại: https://www.nestlemomandme.vn/nan-supremepro-3

https://afamily.vn/me-hien-dai-voi-bi-quyet-tang-cuong-de-khang-cho-con-mua-tro-lai-truong-voi-sua-chua-hmo-20220414065619389. chn