Bé Bo được biết đến là thiếu gia của gia đình Hòa Minzy, dù đã chia tay nhưng thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho nhau và vẫn yêu quý Bo như ngày nào. Bé Bo luôn được cả nhà yêu thương và dạy dỗ cẩn thận nên rất lễ phép, ngoan ngoãn, đặc biệt dù còn rất nhỏ nhưng bé rất thông minh khiến ai cũng yêu quý.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hòa Minzy đã chia sẻ một đoạn clip ngắn với nội dung: "Tập cho trẻ biết nói lời chúc, cảm ơn thực sự không dễ. Nhưng nếu đủ kiên trì sẽ gặt hái được nhiều kết quả, tôi nghĩ chúng ta đã làm được, rất tốt"..

Hòa Minzy được khen dạy giỏi khi Bo không ngại dùng từ "cảm ơn" khi được mẹ giúp đỡ

Đoạn clip ngắn được chia sẻ ngắn gọn nhưng cũng khiến ai nấy xuýt xoa trước độ dễ thương, lễ phép của Bo khi nói chuyện với mẹ Hoa. Bé Bo cầu cứu mẹ Hoa bằng câu nói "Mẹ giúp con" lặp lại và lặp lại. Sau khi được mẹ giúp đỡ, cậu bé đã cảm ơn mẹ ngay lập tức mà không chút do dự. Dường như đó là thói quen lâu đời của cậu bé khi từ nhỏ cậu đã được mẹ dạy nói lời cảm ơn khi được người khác giúp đỡ một việc gì đó.

Luyện con nói lời chúc, cảm ơn từ nhỏ - Mẹ Hòa Minzy lại ghi điểm khi dạy con giỏi - Ảnh 2.

Bé Bo van xin mẹ giúp bằng câu nói "Mẹ ơi giúp con với"

Luyện con nói lời chúc, cảm ơn từ nhỏ - Mẹ Hòa Minzy lại ghi điểm khi dạy con giỏi - Ảnh 3.

Sau khi được mẹ giúp đỡ, cô bé đã không ngần ngại dùng từ "Cảm ơn".

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, có vẻ như việc giúp cô bày tỏ mong muốn và nói lời cảm ơn đến mọi người thực sự không hề dễ dàng, đó là cả một quá trình từ nhỏ đến lớn. Hãy dạy con từ những điều nhỏ nhất để con biết cách cư xử tốt hơn. Dù công việc khá bận rộn và đôi khi Hòa Minzy phải xa con một thời gian để quay phim nhưng cô vẫn không quên bổn phận của một người mẹ là dành thời gian ở gần con và tự tay dạy dỗ các con. Tôi học, dạy tôi chữ. Cô cũng dành thời gian đưa con đi chơi, khám phá mọi thứ xung quanh để con học hỏi được nhiều điều mới, bởi thứ quý giá nhất mà người mẹ có được chính là con.

Qua clip, ai cũng không khỏi khen ngợi sự dễ thương của bé Bo và đặc biệt là cách dạy con khéo léo, kiên trì của Hòa Minzy, dạy bé từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống để bé hiểu chuyện, hiểu chuyện. biết cách cư xử tốt hơn.

https://afamily.vn/ren-luyen-cho-con-biet-noi-ra-nguyen-vong-val-loi-cam-on-tu-luc-nho-me-hoa-minzy-lai-ghi- diem-khi-day-con-qua-tot-20220331224041722.chn