Nuôi con là một hành trình không hề dễ dàng, đòi hỏi cha mẹ phải có nhiều kiến ​​thức và kỹ năng. Bằng tình yêu thương và sự quan sát tính cách, hành vi của trẻ hàng ngày, cha mẹ sẽ đưa ra được cách dạy con đúng đắn và phù hợp nhất. Có sự khác biệt nhất định trong việc chăm sóc và nuôi dạy con trai và con gái.

Với tấm lòng của một người mẹ hết lòng yêu thương con cái, dù là con trai hay con dâu, chị Lê Hải Yến (38 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM) muốn nói đôi lời với con. con gái tương lai. . -rể. . Bà mẹ hai con mong cô gái bước vào cuộc đời mình cùng hai con trai sẽ trở thành một người hạnh phúc và bố mẹ cô sẽ rất hài lòng khi gả con gái về nhà thông gia.

“Thư gửi con dâu tương lai và bố.

Khóa học đầu tiên vào năm 2022 mà tôi quyết định đăng ký lại là khóa học về cách cư xử và nghi thức.

Vì tôi hiểu đó là nền tảng quan trọng tạo nên khí chất của người phụ nữ, nhất là khi Hải Anh và Gia Huy còn ở tuổi thiếu niên, hình ảnh người phụ nữ đầu tiên chính là hình bóng của mẹ. vì vậy tôi muốn cá nhân tôi phải đúng trong mắt các con tôi.

Hình ảnh người mẹ sang trọng, quý phái, hiểu chuyện, thông minh và giàu tình cảm sẽ ghi sâu trong trí nhớ của trẻ. Và nó sẽ trở lại trong chừng mực nào đó hình bóng của những người phụ nữ, những người sẽ gắn bó với cuộc đời con cái họ sau này, thông qua cách họ lựa chọn bạn đời.

Mẹ Sài Gòn gửi tâm thư cho con dâu tương lai:

Hai con trai của Yến.

Vì có một điều quan trọng mà các mẹ nhất định phải biết đó là nghệ thuật bắt chước và hình dung, đây là một điều rất quan trọng ảnh hưởng đến vỏ não. Nó tồn tại trong một thời gian dài và sẽ quyết định hành vi một cách vô thức.

Đừng bảo con bạn phải thế này hay thế kia mà hãy học cách trở thành một hình mẫu.

Cũng như bản thân tôi, tôi phấn đấu không chỉ vì bản thân mình mà còn để sau này những cô gái dũng cảm, tài năng, xinh đẹp, ngoan ngoãn sẽ bước vào cuộc đời của hai con trai tôi và chúng sẽ đồng hành cùng chúng. cùng nhau. phần còn lại của cuộc đời mình.

Sự hưng thịnh của gia đình cũng bắt đầu từ những điều như thế, khi con dâu tôi sẽ dạy dỗ nó, và chắc chắn một điều rằng tôi không chỉ ngồi chờ sự may mắn của số phận mà tôi sẽ gieo vào lòng mình điều đó. . trái tim của đứa trẻ. một mong muốn để viết một kế hoạch chi tiết của cuộc sống của một người.

Còn hơn 10 năm nữa mới đến ngày hôm nay, nhưng tôi hiểu trách nhiệm của mình là phải nuôi dưỡng, định hướng và giáo dục con thật tốt ngay từ bây giờ, khi chúng còn đang nhú mầm, để con bước vào cuộc đời tôi. con tôi sẽ trở thành một người hạnh phúc, và cha mẹ cô ấy sẽ rất hài lòng khi họ giao con gái của họ cho chúng tôi.

Thông điệp nhân hậu này tôi muốn gửi đến tương lai cho con dâu tôi và bố mẹ cô ấy.

Cô gái dễ thương!

Chúng ta đều là phụ nữ, cuộc đời mẹ đã trải qua bao thăng trầm cay đắng, mẹ càng phải dạy dỗ con tốt hơn, để ngày sau hai con đến với cuộc đời mẹ, Hải Anh và Gia Huy, con sẽ như thế nào. niềm hạnh phúc. lòng nói với mẹ: “Cảm ơn mẹ đã sinh ra anh ấy cho con”!“.

Mẹ Sài Gòn gửi tâm thư cho con dâu tương lai:

Người mẹ chồng mà chắc hẳn nhiều chị em mơ ước.

Dưới phần bình luận, nhiều bà mẹ đồng cảm với chia sẻ của Hải Yến. Cách bà mẹ hai con gọi con dâu tương lai là "con gái" đủ để ai cũng hiểu tình cảm và sự tôn trọng của cô dành cho con. Chắc hẳn trong tương lai, cô gái nào có cơ hội trở thành con dâu của bà Yến sẽ rất hạnh phúc và biết ơn vì có được một người mẹ chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng.

https://afamily.vn/me-sai-gon-gui-thu-cho-con-dau-tuong-lai-chung-ta-deu-la-phu-nu-doi-me-da-trai-qua- rat-nhieu-dang-nen-me-phai-day-trai-tot-hon-20220218163239101.chn