Nhiều gia đình ngày nay có sở thích nuôi thú cưng như chó hoặc mèo. Chó ngoài việc có thể giữ nhà, bảo vệ ngôi nhà khi kẻ trộm đột nhập, chúng còn trở thành người bạn thân thiết, thậm chí được coi là một thành viên quan trọng trong gia đình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có chú chó lại xảy ra một vài tình huống hài hước như trong clip dưới đây.

Chẳng là người mẹ trẻ không thấy con gái đâu, lục tung căn nhà và bàng hoàng phát hiện cô bé đang ngồi rất ngay ngắn, yên tĩnh trong chuồng chó. Mãi đến khi mẹ đến đón, cô bé mới lạc giọng. Ai cũng trêu hai bạn này có gì muốn nói mà quan trọng đến mức bắt "chó nhà" nhận.

Bé gái ngồi trong chuồng chó khiến nhiều người phát hoảng

Nếu nhìn kỹ, người ta còn nhận ra chú chó bị xích, nhưng nhìn kích thước của chú chó cưng này, ai cũng phải toát mồ hôi. Chắc hẳn đây là giống chó canh gác, bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Có lẽ cô gái này và chú chó này có quen biết nên đây không phải là lần đầu tiên cô đến nhà chó ngồi.

"Ôi đẻ con gái thế này thì phải ra ngoài ngồi", "Con không thích ngồi trong nhà nhỏ", "Không biết có mùi không, trông thân thiện quá", "Xem chó dậy ngất đi, to gấp 3 bé gái mà dũng cảm quá"... Cư dân mạng để lại bình luận.

Bà mẹ trẻ bàng hoàng phát hiện con gái ngồi ngay ngắn trong chuồng chó, nhìn chú chó cưng to vật vã mà ai cũng toát mồ hôi - Ảnh 2.

Đây là nơi con gái tôi được sinh ra.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều thấy nó khá nguy hiểm vì không phải giống chó nào cũng thân thiện. Dù bình thường chúng rất dễ tính và ngoan ngoãn nhưng nếu bị trêu chọc hoặc đứng gần thì những tình huống dở khóc dở cười cũng không hiếm. Đặc biệt thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp trẻ em bị chó nhà cắn dẫn đến sự việc đau lòng khiến người dân càng thêm lo lắng.

Các bậc cha mẹ nên hướng dẫn con cái giữ khoảng cách an toàn với vật nuôi, tuyệt đối không trèo vào chuồng hay trêu chọc chó. Ngoài ra, cần lưu ý một số vấn đề như tìm hiểu kỹ về các loại vật nuôi, để mắt đến chó không đến quá gần trẻ em, giữ vệ sinh sạch sẽ cho vật nuôi, tẩy giun và tiêm phòng cho vật nuôi… an toàn của vật nuôi. Những đứa trẻ.

https://afamily.vn/me-tre-bang-hoang-phat-hien-con-gai-ngoi-ngay-ngan-o-chuong-cho-nhin-cho-cung-to-vat-va-ma- ai-nay-toat-mo-hoi-hot-20220302161105218.chn