Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ngắn với nội dung: "Có ai từ nhỏ đã luôn như vậy sao?". Đoạn clip chỉ được chia sẻ trong ít phút nhưng đã nhận được rất nhiều lượt like và nhiều bình luận hài hước dành cho hai anh em trong video.

Hai anh em đánh nhau nhưng cuối cùng làm lành bằng một cái ôm ấm áp

Cụ thể, hình ảnh trong clip cho thấy hai anh em đã vui vẻ chơi high five khá lâu, có vẻ như ai cũng khá hứng thú với trò chơi này. Không lâu sau, vì người em tát vào mặt anh mình quá mạnh nên hai anh em đã cãi nhau, đánh trả vì không ai chịu nhường nhịn. Nhưng cuối cùng, khi người anh ngã, người em đã nhặt được và hai anh em giao hòa bằng cái ôm ấm áp khiến ai cũng thích thú vì sự đáng yêu và thấu hiểu.

Câu chuyện muôn thuở của anh chị em ruột từ nhỏ đến lớn, đánh nhau rồi ôm nhau làm hòa - Ảnh 2.

2 anh em high five vui vẻ

Câu chuyện muôn thuở của anh chị em ruột từ nhỏ đến lớn, đánh nhau rồi ôm nhau làm hòa - Ảnh 3.

2 anh em bắt đầu cãi nhau

Câu chuyện muôn thuở của anh chị em ruột từ nhỏ đến lớn, đánh nhau rồi ôm nhau làm hòa - Ảnh 4.

Sau một hồi xích mích, hai anh em quyết định ôm nhau làm hòa

Sau clip, nhiều người còn bình luận hài hước như: "Oa, cảm xúc làm sao có thể thay đổi nhanh như vậy?", "Kết thúc hài lòng nhất từng có". Ai cũng bật cười vì tình huống này đã quá quen thuộc trong mỗi gia đình có anh chị em từ nhỏ đến lớn. Dù yêu nhau đến đâu thì cũng có lúc cãi vã, làm lành với nhau.

Đây là một clip khác cũng khiến các bà mẹ dở khóc dở cười vì ngày nào cũng phải đối mặt với những trận cãi vã của hai cậu em trai.

Chuyện muôn thuở của anh chị em khi còn trẻ ai cũng trải qua

https://afamily.vn/vui-thoi-dung-vui-qua-lai-mat-vui-tinh-trang-vui-nha-vui-cua-cua-nhung-gia-dinh-sinh-tu-2- con-tro-len-20220331205044581.chn