Là một trong những hot girl đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, suchin girl mỗi lần xuất hiện đều khiến fan đổ gục vì độ đáng yêu, dễ thương của mình. Cô bé mới hơn 1,5 tuổi nhưng có vóc dáng rất khá, càng ngày càng xinh xắn, ngoan ngoãn và lém lỉnh. Đàm Thu Trang cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người khi nuôi dạy con tốt.

Mới đây, khi vào facebook của Suchin, nhiều fan đã tinh ý nhận ra một số món ăn vặt yêu thích của cô nàng. Khi còn nhỏ, đứa trẻ nào cũng thích ăn quà vặt phải không nào, đặc biệt là những món hấp dẫn và thơm ngon như kẹo socola hay bánh quy. Nhưng với Suchin, cô dường như không ăn được đồ ngọt chút nào, có lẽ dù nuông chiều con gái nhưng cô cũng biết những món ăn vặt như snack, bánh trái không tốt cho răng và sức khỏe nên cặp vợ chồng đại gia phố núi rất giới hạn. cho lũ trẻ ăn.

Một số đồ ăn nhẹ mà suchin ăn bao gồm:

- Trái cây (như táo, dưa hấu)Đặc biệt, Đàm Thu Trang chia sẻ con gái rất thích ăn táo, đi đâu cũng chỉ cần một quả táo là được.

- Đồ ăn nhẹ hữu cơ: Những chiếc bánh này được Đàm Thu Trang lựa chọn từ thương hiệu uy tín Nhật Bản, không chỉ là món ăn vặt đơn thuần mà còn cung cấp dinh dưỡng, vitamin cho cơ thể. Giá của những túi snack này cũng không hề rẻ.

- Sữa chua: suchin được dùng làm sữa chua uống tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. Đây là món ăn dặm rất tốt cho sức khỏe của bé và được nhiều bà mẹ lựa chọn.

- Ngô: Có lẽ đây là món ăn yêu thích của Suchin bởi không ít khoảnh khắc fan bắt gặp cô ăn món này. Ai cũng bất ngờ khi cô nàng nhà giàu lại mê mẩn món đồ cực rẻ này, tuy nhiên ngô cũng là một món ăn khá ngon và được nhiều người yêu thích, đặc biệt suchin thỉnh thoảng ăn ngô nướng để thay đổi khẩu vị.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, không thấy bóng dáng dao kéo, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 1.

suchin ăn nhẹ dưa hấu trước khi ra ngoài.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, chẳng thấy kẹo đâu, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang tâm sự rằng cô rất thích táo, chỉ cần có mẹ Trang, bố Cường, anh Subeo và những quả táo là đủ vui rồi.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, chẳng thấy kẹo đâu, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 3.

Vẫn là loại táo yêu thích của Suchin.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, kẹo kéo chẳng thấy tăm hơi, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 4.

Một trong những món ăn nhẹ hữu cơ yêu thích của suchin.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, kẹo kéo chẳng thấy tăm hơi, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 5.

Đồ ăn vặt đóng hộp để tiện bảo quản cũng được Đàm Thu Trang mua cho con gái.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, kẹo kéo chẳng thấy tăm hơi, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 6.

Một loại bánh hữu cơ đóng hộp khác là đồ ăn nhẹ suchin.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, không thấy bóng dáng dao kéo, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 7.

Sữa chua uống rất tốt cho hệ tiêu hóa, đây cũng là món mà nhiều mẹ vẫn cho con ăn dặm.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, không thấy bóng dáng dao kéo, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 8.

Đây là món ăn yêu thích của suchin: Ngô ngọt luộc.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Thatin phát cuồng, không thấy bóng dáng dao kéo, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 9.

Cô mang ngô đi khắp nơi, thỉnh thoảng cắn một miếng.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Đồ rẻ khiến Suchin phát cuồng, chẳng thấy bóng dáng dao kéo, bảo sao ai cũng khen nuôi con giỏi - Ảnh 10.

Đôi khi, suchin đổi sang ngô nướng để ăn lạ miệng.

Có thể thấy, thực đơn ăn dặm của bé Thatin không hề có sự xuất hiện của bánh kẹo ngọt và nhiều đường mà các bé thường ưa thích. Quả thực, những món ăn nhiều đường này tuy ngon miệng nhưng lại không có lợi cho sức khỏe của bé, có lẽ vì thế mà Đàm Thu Trang không đưa vào thực đơn của con gái.

Ai cũng khen bà mẹ 1 con vừa tài năng, xinh đẹp lại chăm con giỏi. Cách nuôi dạy con tốt như vậy sẽ khiến mọi người phải ghen tị với suchin, người được sinh ra ở vạch đích!

https://afamily.vn/4-mon-an-vat-cua-con-gai-cuong-do-la-mon-re-tien-khien-suchin-me-tit-khong-thay-bong-dang- banh-keo-bao-sao-ai-cho-bi-nuoi-kheo-20220324164927628.chn