Theo quan niệm của nhiều người, sinh con trai là để nối dõi tông đường. Vì vậy, nhiều gia đình cố gắng sinh con cho đến khi có con trai mới thôi. Bây giờ, có lẽ quan điểm này ít nhiều còn nặng nề như trước đây. Nhiều gia đình có hai con gái vẫn quyết tâm dừng lại để nuôi dạy con tốt hơn. Tuy nhiên, có một cặp vợ chồng dù đã sinh được 5 người con trai nhưng vẫn cố sinh thêm con với hy vọng sinh được một bé gái.

Người mẹ giấu tên sinh năm 1991 tại Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc này hiện đang mang thai đứa con thứ 6 dù đã có 5 cậu con trai, cô thẳng thắn chia sẻ:tôi muốn có một cô con gái“.

Vì muốn sinh con gái, bà mẹ 31 tuổi mang thai lần 6 - Ảnh 1.

Dù mới 31 tuổi nhưng bà mẹ này đã trải qua 5 lần sinh nở.

Trong lần khám thai, bà mẹ này chia sẻ: "Đứa đầu là trai, đứa thứ ba, 4, 5 Tôi sẽ tiếp tục làm con trai, miễn là tôi dám, tôi sẽ sinh cho đến khi có con gái mới thôi.“.

Nhìn chị rất lạc quan, vui vẻ và luôn tự tin sẽ sinh được con gái. Điều bất ngờ hơn là dù đã qua 5 lần sinh nở nhưng thân hình của cô vẫn rất cân đối chứng tỏ cuộc sống hôn nhân hiện tại của cô rất hạnh phúc.

Vì muốn sinh con gái, bà mẹ 31 tuổi mang thai lần 6 - Ảnh 2.

Cô có 5 con trai và đang mang thai lần thứ 6.

Hầu hết các gia đình ngày nay không muốn sinh nhiều con vì những lý do như lo ngại vấn đề nuôi dạy con cái, quan hệ hôn nhân không tốt ảnh hưởng đến môi trường phát triển của trẻ, áp lực gia tăng. tài chính…

Sở dĩ bà mẹ Trạm Giang này tự tin sinh con thứ 6 không chỉ vì rất muốn có con gái mà còn vì cô có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, điều kiện kinh tế khá giả. Có lẽ ông bà nội ngoại hai bên cũng sẵn lòng giúp đỡ con cháu.

Dù chưa biết giới tính thai nhi nhưng ai cũng mong điều ước của chị sớm thành hiện thực.

Vì muốn sinh con gái, bà mẹ 31 tuổi mang thai lần 6 - Ảnh 3.

Cả gia đình cô.

Trong những bức ảnh được cô chia sẻ, cả gia đình 7 người cùng nhau dùng bữa. 5 chàng trai ngồi chung một bàn lớn, không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc khiến người ngoài không khỏi ghen tị.

Nhiều người cho rằng, trong hôn nhân, nếu người vợ có thể tự nguyện sinh con chứng tỏ họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Con cái là sợi dây gắn kết vợ chồng, tạo tiền đề quan trọng cho một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, việc con gái nghiện đòi như bà mẹ này là điều không phải ai cũng dám làm, bởi việc sinh con liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người mẹ.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/qua-them-con-gai-nguoi-me-de-lien-tuc-5-cau-con-trai-van-bat-chap-mang-thai-lan-6-toi- muon-co-con-gai-cho-bang-duoc-20220423115127326.chn