Vẻ đẹp khả ái của tân Hoa hậu Việt Nam 2021 Phạm Gia Hân - Ảnh 1.

Cô bé 8 tuổi Phạm Gia Hân đến từ Bình Định đăng quang Hoa hậu Nhí Việt Nam 2021

Với chủ đề “Giúp đỡ và bảo vệ trẻ em Việt Nam” Gia Hân mang đến thông điệp:

Ở lứa tuổi chúng em, việc tự chăm sóc, bảo vệ bản thân sẽ rất khó khăn nếu không có bàn tay chăm sóc của người lớn. Khi sợ hãi, khi lo lắng, chúng ta cần một bàn tay ấm áp và an toàn để cảm thấy được che chở. Chỉ trong môi trường an toàn, chúng ta mới có thể thoải mái phát triển bản thân, tự do sáng tạo và học hỏi.

Vì vậy, những lời nói yêu thương thôi sẽ không đủ, chúng ta cần được bảo vệ bằng những hành động xuất phát từ trái tim và tràn đầy yêu thương.

Vẻ đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2021 Phạm Gia Hân - Ảnh 2.

Gia Hân trình diễn ballet trong phần thi tài năng

Trước đó trong các tập phát sóng Gia Hân luôn thể hiện tốt và có số điểm tích lũy cao nhất từ ​​Ban giám khảo. Cô cũng là thí sinh đoạt giải Đại sứ Du lịch với dự án quảng bá du lịch, văn hóa tỉnh Bình Định.

Vẻ đẹp khả ái của tân Hoa hậu Việt Nam 2021 Phạm Gia Hân - Ảnh 3.

Gia Hân tại đồi cát Phương Mai - Bình Định trong dự án xúc tiến du lịch

Trong đêm chung kết, Gia Hân trải qua hai phần thi nữa là trình diễn trang phục dạ hội và trang phục dân tộc. Bằng sự tự tin của mình, cô đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả truyền hình cả nước.

Vẻ đẹp khả ái của tân Hoa hậu Việt Nam 2021 Phạm Gia Hân - Ảnh 4.

Gia Hân khoe váy dạ hội

Được biết, từ nhỏ Phạm Gia Hân đã sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu với đôi gò bồng đảo to rõ và làn da trắng như tuyết. Mỗi lần đi chơi cùng gia đình, ai cũng xin chụp ảnh cùng vì quá dễ thương.

Vẻ đẹp yêu kiều của tân Hoa hậu Việt Nam 2021 Phạm Gia Hân - Ảnh 5.

Phạm Gia Hân yêu thích chụp ảnh và catwalk trước ống kính từ năm 3 tuổi.

Vẻ đẹp khả ái của tân Hoa hậu Việt Nam 2021 Phạm Gia Hân - Ảnh 6.

Miss baby Vietnam là chương trình thường niên do tạp chí KIDS MODEL VIETNAM tổ chức. Qua 4 mùa, chương trình ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của các em nhỏ và khán giả trên cả nước.

Miss baby Việt Nam 2022 với chủ đề “5 năm hành trình tỏa sáng” sẽ được khởi động trong thời gian tới và dự kiến ​​thu hút hàng nghìn em bé tham gia casting.

https://afamily.vn/net-xinh-xan-dang-yeu-tu-nho-cua-miss-baby-viet-nam-2021-pham-gia-han-20220414215819472.chn