Một người đàn ông 44 tuổi người Australia đã đeo 9 chiếc vòng thép vào dương vật của mình với hy vọng giúp duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn. Sau đó anh ấy ngủ thiếp đi sau khi quan hệ tình dục và 3 giờ sau khi thức dậy, anh ấy cảm thấy đau dữ dội ở mông. Chỉ sau đó, người đàn ông mới tỉnh dậy và nhận ra rằng những chiếc nhẫn vẫn còn trên bộ phận sinh dục của mình vẫn còn sưng tấy.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Gold Coast ở Queensland cho biết, người đàn ông vô cùng đau đớn và kiệt sức khi được đưa đến khoa cấp cứu. Qua kiểm tra, dương vật và bìu của nam bệnh nhân sưng tấy, mềm và bầm tím nên các bác sĩ phải tiêm thuốc giảm đau cho anh.

Làm tình xong ngủ quên, đàn ông tỉnh dậy nhìn hạ bộ - 1
Ngủ gật sau khi ân ái, đàn ông tỉnh dậy nhìn hạ bộ - 2

Người đàn ông dùng 9 vòng thép để siết chặt "thằng nhỏ". (Hình minh họa)

Dù đã dùng dao cắt nhẫn nhưng nhân viên y tế vẫn không thể lấy ra thành công chiếc nhẫn kim loại có đường kính 1cm. Họ phải nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hỏa, sử dụng cưa tròn điện để cắt những chiếc nhẫn trong khi người đàn ông được gây mê toàn thân. Các vòng cũng được khử trùng bằng dung dịch nước muối lạnh để tránh làm hỏng dụng cụ điện do nhiệt.

Sau khi tháo thành công cả 9 chiếc nhẫn, các bác sĩ đã tiến hành nội soi bàng quang cho bệnh nhân thì phát hiện niệu đạo bị kích thích, sưng tấy nên đã đặt ống thông tiểu trong 1 tuần.

Mặc dù không cần phẫu thuật nhưng các báo cáo y tế cho thấy bệnh nhân bị rối loạn cương dương nhẹ trong hai tháng kể từ khi vụ việc xảy ra. Trường hợp đặc biệt này đã được đăng trên Tạp chí Y khoa Báo cáo trường hợp tiết niệu.

Bác sĩ tiết niệu đã báo cáo trường hợp này nói rằng "thắt dương vật" rất hiếm nên đây là một trường hợp cấp cứu đầy thách thức. Không có quy trình chuẩn cho việc chăm sóc và điều trị tình trạng như vậy, vì vậy các khoa cấp cứu thường thiếu thiết bị hoặc kiến ​​thức về các công cụ cần thiết để cắt chúng.

Tuy nhiên, các bác sĩ cảnh báo, bóp dương vật trong thời gian dài có thể khiến máu không lưu thông. Nếu không được điều trị, nó có thể dẫn đến tổn thương bộ phận sinh dục và trong trường hợp nặng có thể phải cắt cụt chi.

Thỏa mãn tình dục, điều trị rối loạn cương dương, rối loạn tâm thần không dùng thuốc là một số yếu tố thúc đẩy hành vi sử dụng vật lạ vào dương vật.

Ngủ gật sau khi ân ái, đàn ông tỉnh giấc khi nhìn hạ bộ - 3

“Cậu bé” chật nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả khó có thể cứu vãn. (Hình minh họa)

Thắt chặt “cậu nhỏ” là gì?

Thắt hoặc siết dương vật là một trường hợp cấp cứu y tế hiếm gặp nhưng nguy hiểm xảy ra khi một vật hoặc bộ phận cơ thể chặn nguồn cung cấp máu cho bộ phận sinh dục của nam giới. Trong trường hợp xấu nhất, việc thiếu lưu lượng máu có thể dẫn đến hoại thư và chết mô - hoại tử dương vật.

Các bác sĩ đã tạo ra một hệ thống phân loại để chỉ ra mức độ nghiêm trọng của sự siết cổ:

Độ 1: Sưng đầu dương vật.

Độ 2: Tổn thương da và co thắt xốp nhưng không có bằng chứng liên quan đến niệu đạo. Đầu “cậu nhỏ” phù nề, giảm cảm giác.

Độ 3: Tổn thương da và niệu đạo nhưng không có lỗ rò niệu đạo. Mất cảm giác "cậu nhỏ".

Độ 4: Rò niệu đạo và thể hang, mất cảm giác ở đầu “dương vật”.

Độ 5: Hoại tử hoặc cắt cụt hoàn toàn bộ phận sinh dục.

Sau cuộc điện thoại của người yêu cũ, người phụ nữ lập tức đến bệnh viện để tìm món quà bất đắc dĩ trước khi chia tay.

Khi Geeta Vaiwala chia tay bạn trai, cô nghĩ anh đã ra đi mãi mãi nhưng cuộc điện thoại của anh sau đó khiến cô choáng váng.

bệnh tình dục ở phụ nữ