Muốn vợ quan hệ ở những tư thế mạnh, lạ để làm mới cuộc yêu

Anh Mạnh Nguyên (36 tuổi, ở TP.HCM) làm nghề tự do, kết hôn với chị Kim Oanh hơn 5 năm và có với nhau một mặt con. Nếu như trước đây, vợ chồng chị Oanh hạnh phúc, hòa hợp về chuyện chăn gối thì mới đây chị Nguyên đã đệ đơn ly hôn. Nguyên nhân ban đầu anh đưa ra là hai vợ chồng không hợp nhau về tính cách, quan điểm sống và cách nuôi dạy con cái.

Tuy nhiên, khi cả hai vợ chồng ra tòa giải quyết vụ việc, lý do Nguyên bỏ vợ khiến ai cũng bất ngờ: Oanh luôn “tránh mặt” chồng. Có khi chị “bỏ đói” anh cả tháng trời, chỉ cần chồng đụng vào người là chị tức giận, hoặc xách chăn gối sang phòng khác ngủ. Lâu dần khiến anh chán chường, không còn cảm giác gần gũi vợ. Sau hơn 6 tháng sống ly thân, anh ấy đã tìm được người hòa hợp trong đời sống tình dục nên muốn ly hôn.

Một và hai ông chồng muốn ly hôn vì không thể yêu amp;#34;yêuamp;#34;  Lạ như phim, vợ chỉ nói một câu cay đắng - 2

Nguyên và vợ ly hôn vì đời sống tình dục không hòa hợp. Hình minh họa.

Theo bà Oanh, ông Nguyên là người hiền lành, làm việc tốt nhưng ham chơi và thường xuyên có quan hệ tình ái bất thường. Là vợ chồng, tất nhiên cô ấy sẽ đáp ứng nhu cầu của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta lại yêu cầu chị quan hệ ở những tư thế táo bạo, mới lạ, có khi còn trói tay, bịt mắt chị khi “yêu” rồi đánh chị khiến chị cảm thấy chồng không tôn trọng mình.

Theo cô, hầu như vị trí nào anh cũng áp dụng cho vợ. “Có vị trí tôi đồng ý, có vị trí tôi từ chối, anh ta ép tôi làm. Nhiều lần sau khi ân ái với chồng, người tôi rã rời, đau đớn”, chị kể. Nguyên cho biết, mình làm điều này để làm mới cuộc yêu và giúp cả hai vợ chồng cùng thăng hoa.

Thấy rằng một cặp vợ chồng xinh đẹp và thành đạt sẽ hối hận vì ly hôn vì tình dục, thẩm phán và bồi thẩm đoàn đã cố gắng hết sức để hòa giải. Nữ giám khảo chia sẻ, cô khuyên Nguyên nên đi khám phụ khoa để biết hành vi tình dục của mình đang ở mức độ nào để điều chỉnh.

Quay sang chị Oanh, thẩm phán khuyên: "Anh ấy muốn quan hệ như vậy để đời sống tình cảm không nhàm chán. Chừng nào hai vợ chồng cùng nhau đi khám rồi thì không phải điều chỉnh quan hệ". để phá bỏ gánh nặng hôn nhân.” Tuy nhiên, cô không đồng ý thỏa hiệp với anh. “Anh ta làm đủ thứ bệnh hoạn khi quan hệ với tôi. Tôi là vợ của anh ấy và anh ấy đối xử với tôi như gái điếm”, cô trả lời.

Nguyên cũng muốn chia tay nên cuối cùng thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu ly hôn của anh. "Thông báo ly hôn của họ, tôi xin lỗi", thẩm phán chia sẻ.

Theo Kim Oanh, những tư thế quan hệ tình dục của chồng khiến cô đau đớn và thiếu tôn trọng. Hình minh họa.

Tình dục quan trọng với hôn nhân nhưng phải lành mạnh và an toàn

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, tình dục không chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường mà còn là sợi dây gắn kết giúp bền chặt tình cảm vợ chồng, nhất là trong đời sống tình dục. Cuộc sống hôn nhân.

Thống kê cho thấy quan hệ thường xuyên giúp hôn nhân bền chặt và hạnh phúc hơn. Ngược lại, trong hầu hết các vụ ly hôn, tần suất quan hệ trước đó rất thấp, hoặc sống ly thân trong một thời gian dài như trường hợp của vợ chồng chị Kim Oanh.

Bác sĩ Dung cho biết, khi đời sống tình dục hài hòa, viên mãn thì tình yêu vợ chồng sẽ nồng nàn hơn. Không chỉ vậy, các mối quan hệ của bạn với con cái, đồng nghiệp, bạn bè cũng sâu sắc và tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, để có đời sống tình dục lành mạnh, giúp cả hai gắn kết hơn, đời sống vợ chồng thăng hoa hơn thì đòi hỏi hai người phải có sự đồng thuận, tự nguyện, sẵn sàng, vui vẻ và an toàn. cho nhau.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung đang khám bệnh cho bệnh nhân. Ảnh: BSCC.

Tuy nhiên, nhiều người lấy cớ hâm nóng tình yêu, tạo khoái cảm mới, tránh nhàm chán để yêu cầu bạn tình thực hiện những tư thế mới, thậm chí bệnh hoạn - điều này là không đúng, vô tình. "thảm họa" cho chính bạn và đối tác của bạn.

Theo bác sĩ Dung, tình dục giống như một trò chơi của hai người. Cuộc chơi phải để cả hai cùng đưa ra ý kiến, thống nhất, đồng ý và hưởng thành quả thì mới hạnh phúc. Việc một người muốn thử tư thế mới, trong khi người kia không đồng ý sẽ khiến cuộc yêu trở thành cực hình, thậm chí là ám ảnh. Chính vì điều này đã xảy ra nhiều tai nạn phòng the và cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng ngại gần gũi nhau.

Bác sĩ Dung cho biết, bà từng gặp nhiều người phải đi khám vì gãy dương vật, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội chỉ vì “nhắm mắt đưa chân” thực hiện những lần quan hệ tình dục “không giống ai” trong sự lo lắng và hồi hộp. hối hận. ghét. ghét.

Các bác sĩ khuyến cáo chị em nên mạnh dạn từ chối nếu chồng/bạn tình muốn quan hệ ở những tư thế lạ, bệnh hoạn. Sự từ chối này không phải để dẫn đến ly hôn như trường hợp của Kim Oanh mà để cùng chồng nhận ra hành vi tình dục của mình là không phù hợp, từ đó cả hai cùng điều chỉnh để có một mối quan hệ hòa thuận, tốt đẹp. hoa. hơn.

* Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Cô gái Sài Gòn loay hoay tìm bạn đời vì chán một hai lần, mới hiểu vì sao nhiều người thương hơn ghét

Sau 1 năm chia tay bạn trai, cuộc sống và tình cảm của Hương Khuê dần ổn định và trở lại bình thường. Tuy nhiên, hiện tại cô không thể kết nối cuộc đời mình với một người đàn ông khác.

trầm cảm