Anh Hùng - chồng chị Trần Như Mai (28 tuổi, quê Bình Phước) là tài xế xe tải đường dài nên thường xuyên phải đi làm xa, 1-2 tuần mới về nhà một lần. Mai cho biết, mỗi lần ông Hùng về đều muốn vợ đáp ứng nhu cầu tình dục, kể cả quan hệ với người lạ.

“Anh ấy bắt tôi cởi hết quần áo, rồi ngồi cắt móng tay, ráy tai, cạo râu cho chồng tôi khi anh ấy đang diễn”, chị Mai rùng mình kể lại.

Không chỉ vậy, anh ấy còn muốn vợ đáp ứng bất cứ khi nào mình có nhu cầu. "Đêm nào anh ấy cũng muốn tôi 'yêu'. Ban ngày, nếu chỉ có hai vợ chồng ở nhà, anh ấy cũng ép tôi phải quan hệ. Lúc nào tôi mệt không muốn, anh ấy lại ép tôi phải thỏa mãn bằng cách khác". ", bà Mai nói.

Hành động mua dâm của ông Hưng khiến bà Mai phải suy nghĩ rất nhiều. Hình minh họa.

Việc thân thiết khiến Mai luôn cảm thấy mệt mỏi và không thể tập trung vào công việc. Khi thấy bà Mai đưa đơn ly hôn với yêu cầu “nếu không đi khám thì chúng ta đường ai nấy đi”, anh Hùng giật mình. Nghe lời vợ, anh đi khám và được chẩn đoán mắc chứng cuồng loạn do tiền sử sử dụng ma túy. Lúc này, ông Hùng cho biết trước đây để tỉnh táo lái xe đường dài, ông phải sử dụng một số chất kích thích. Sau khi uống thuốc, anh ta đến một gái mại dâm và thỏa mãn bản thân giống như cách anh ta đã làm với vợ mình.

Do bệnh ở giai đoạn đầu nên Hùng được cho uống thuốc và về nhà theo dõi. Bác sĩ cũng khuyên anh nên có đời sống tình dục lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động thể thao, xã hội, giúp vợ việc nhà, chăm con nhỏ... để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa hạn chế suy nghĩ. tình dục. Mai cũng cần thông cảm cho chồng, giúp anh hình thành thói quen sinh hoạt tình dục lành mạnh hơn.

Theo TS.BS Nguyễn Thị Phương Mai, Viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), dâm ô là một hành vi tình dục cưỡng bức liên quan đến một mô hình xung động không kiểm soát được một cách dai dẳng. hoặc ham muốn tình dục mãnh liệt, dẫn đến hành vi tình dục lặp đi lặp lại.

Theo thống kê, có khoảng 31% nam giới mắc ít nhất một lần rối loạn tình dục. Trong số đó, hysteria là phổ biến nhất, dao động từ 3,9-30%. Bác sĩ Phương Mai cho rằng số liệu này vẫn chưa chính xác, chưa phản ánh chính xác số người nhiễm bệnh. Trên thực tế, vẫn còn nhiều người mắc chứng rối loạn tình dục, trong đó có cuồng loạn nhưng vẫn e ngại, cho rằng hành vi tình dục của mình không phải là bệnh nên không đi khám.

Chồng tài xế mắc chứng cuồng dâm, mỗi lần về nhà là bắt vợ làm việc khó tin này - 3

Theo thống kê, có khoảng 31% nam giới mắc ít nhất một lần rối loạn tình dục. Hình minh họa.

Điên là bệnh chứ không phải suy đồi đạo đức

Dấu hiệu của một kẻ điên thường là:

+ Hành vi tình dục lặp đi, lặp lại và trở thành tâm điểm của cuộc sống khiến người bệnh sao nhãng sức khỏe hoặc các sở thích, hoạt động khác.

Đã có nhiều nỗ lực không thành công để kiểm soát hoặc giảm đáng kể hành vi tình dục lặp đi lặp lại.

Tình dục là trung tâm của cuộc sống đến mức nó có thể trở thành nguyên nhân của xung đột hôn nhân, ảnh hưởng tài chính hoặc pháp lý và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe…

Thường xuyên thủ dâm, xem phim ảnh khiêu dâm, quan hệ tình dục qua internet hoặc điện thoại và các hình thức hành vi tình dục lặp đi lặp lại khác.

Thường tham gia vào hành vi tình dục để đáp lại cảm giác lo lắng, buồn chán, cô đơn hoặc các trạng thái cảm xúc tiêu cực khác.

Theo bác sĩ Phương Mai, có nhiều yếu tố khiến một người mắc chứng cuồng loạn như:

Do gen di truyền.

Tiếp xúc với các kích thích tình dục.

Người bị chấn thương tâm lý thời thơ ấu hoặc bị lạm dụng tình dục, người bị rối loạn tâm thần, hành vi hoặc phát triển thần kinh do rối loạn sử dụng chất gây nghiện.

Có tác dụng phụ do dùng một số loại thuốc, chẳng hạn như bệnh Parkinson.

Các bác sĩ cho biết, người mắc chứng cuồng loạn cần được hiểu rõ và nên đi khám để được điều trị sớm. Hình minh họa.

Bác sĩ Phương Mai cho biết, cuồng loạn sẽ ảnh hưởng đến thể chất của bệnh nhân, khiến người bệnh lo lắng, trầm cảm. Ngoài ra, người mắc bệnh này dễ bị ảnh hưởng đến học tập, công việc, các mối quan hệ xã hội, thậm chí vi phạm đạo đức, nặng hơn là vi phạm pháp luật. Vì vậy, bác sĩ Phương Mai khuyến cáo người dân khi có các triệu chứng trên cần đến cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.

“Tà dâm là một căn bệnh chứ không phải suy đồi đạo đức”, bác sĩ Phương Mai nhấn mạnh. Do đó, các chuyên gia cho rằng, người thân, bạn bè, vợ chồng hay người yêu của bệnh nhân nên thông cảm, không nên có những lời nói, hành động khiến bệnh nhân mặc cảm, tự ti hơn. “Có bệnh thì nên đi khám, đừng mặc cảm vì cảm rồi chán đời”, bác sĩ Phương Mai khuyên.

* Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi

Chàng trai bị sếp mắng bỗng nổi hứng, những tình huống kích thích ít ai ngờ tới

Nam nhân viên văn phòng thường xuyên bị sếp la mắng nên ham muốn tình dục tăng cao khiến anh vô cùng bối rối.

tình dục