Chuyện giường chiếu có bền hay không và kéo dài được bao lâu là điều rất quan trọng đối với nam giới, nhiều người gặp rắc rối vì “xuất tinh” quá nhanh mà không kịp xuất tinh cũng là một vấn đề.

Nhà tình dục học Tong Songzhen, giám đốc Trung tâm quản lý sức khỏe tình dục Songfu, Đài Loan mới đây đã chia sẻ trường hợp xuất tinh chậm trên kênh Youtube cá nhân của mình. Theo bác sĩ Tong Songzhen, đó là một người đàn ông khoảng 30 tuổi.

Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi được biết mọi chuyện bắt đầu khi nam bệnh nhân là một thanh niên 18 tuổi. Khi đó, anh được cắt bao quy đầu và được các y tá hỗ trợ xử lý lông "vùng kín". Do lần đầu tiên được chạm vào “cậu nhỏ” đang ở độ tuổi sung sức của người khác nên người đàn ông không khỏi bị kích thích và xuất tinh chỉ trong vài giây.

Cô y tá thấy vậy ngạc nhiên hỏi: "Cái này ra rồi à?" khiến anh đỏ mặt. Sau đó, y tá trực tiếp mở cửa và yêu cầu một y tá khác tiếp tục xử lý. Điều này đã để lại “bóng đen tâm lý” cho nam bệnh nhân.

Một người đàn ông 30 tuổi chưa từng có mối quan hệ nào thỏa mãn vì ám ảnh mỗi khi xuất ngũamp;#34;  đứng trước người phụ nữ đặc biệt - 1

Người đàn ông chuẩn bị cắt bao quy đầu nhưng lại xuất tinh ngoài ý muốn, để lại bóng đen cho cuộc đời anh. (Hình minh họa)

Bác sĩ Tong Songzhen cho biết trải nghiệm đáng xấu hổ khi cắt bao quy đầu khiến người đàn ông cảm thấy ngượng ngùng. "Nam bệnh nhân cảm thấy mình không nên đạt cực khoái trong hoàn cảnh như vậy. Vì vậy, anh ta luôn mang trong mình mặc cảm, tội lỗi. Vì vậy, khi quan hệ tình dục với ai đó, khi anh ta đã sẵn sàng." lên đỉnh”, cảm giác tội lỗi lại ập đến khiến anh không thể “lên đỉnh”.

Kết quả là trong suốt 20 năm, anh ấy luôn trong tình trạng chậm xuất tinh khi quan hệ và chỉ có thể thỏa mãn bằng thủ dâm”, bác sĩ Tong Songzhen cho biết.

Bác sĩ Tong Songzhen chỉ ra rằng nhiều trường hợp đi khám vì vấn đề như vậy, nhưng cần phải điều tra xem nguyên nhân là do cục cứng không ra hay đã cứng rồi. Nếu bệnh nhân giữ độ cứng từ đầu đến cuối mà không “bắn” thì thực sự là chậm xuất tinh và đây là vấn đề không dễ giải quyết trong y học.

Bác sĩ Tong Songzhen cho biết cách điều trị của người đàn ông là giúp anh ta lặp lại trải nghiệm nhưng thay vì khiển trách sẽ khuyến khích rằng "đó không phải là lỗi của bạn" và người đàn ông đã có thể xuất tinh. Tuy nhiên, bác sĩ cũng cho biết đây chỉ là giải pháp tạm thời và điều đó không có nghĩa là bệnh nhân lúc nào cũng vượt qua được chướng ngại trong lòng, người đàn ông phải tiếp tục tập luyện và tự nhủ “đây không phải lỗi của mình”.

Một người đàn ông 30 tuổi chưa từng có mối quan hệ nào thỏa mãn vì ám ảnh mỗi khi xuất ngũamp;#34;  đứng trước người phụ nữ đặc biệt - 2

Bác sĩ Tong Songzhen chỉ ra nhiều trường hợp đi khám vì chậm xuất tinh nhưng cần tìm ra nguyên nhân để có hướng điều trị phù hợp.

Tiến sĩ Gu Fangyu, giám đốc phòng khám tiết niệu, cũng chỉ ra rằng khi một người đàn ông cương cứng, anh ta cần hơn 30 phút quan hệ để có thể xuất tinh thuận lợi, nếu quá thời gian đó có nghĩa là anh ta đã mắc bệnh. vấn đề. chậm. Nguyên nhân của bệnh có thể được chia thành tâm lý và thể chất, bao gồm sợ hãi về thành tích kém, những trải nghiệm tồi tệ như bị ép buộc, lo lắng rằng tình dục sẽ vi phạm niềm tin tôn giáo và sợ mang thai.

Về yếu tố sinh lý, bác sĩ Gu Fangyu cho biết tác dụng phụ của việc uống thuốc chống trầm cảm, ảnh hưởng của việc uống rượu, tổn thương thần kinh như phẫu thuật và lãnh cảm do lão hóa có thể dẫn đến chậm xuất tinh. . Do sự đa dạng và phức tạp của các nguyên nhân, nếu thấy mình rơi vào tình huống trên, bạn phải tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia.​

Thời điểm nào trong tháng phụ nữ cảm thấy nóng nhất?  Lý do nhiều vợ trẻ dù rụng trứng vẫn hờ hững với chồng

Dù còn trẻ nhưng Huyền Thư luôn cảm thấy mình chưa bao giờ có cảm giác hưng phấn hay “thèm muốn quan hệ” nên quyết định nhờ bác sĩ tư vấn nhưng sự thật đằng sau lại vô cùng bất ngờ.

tình dục