Matt Barr, 40 tuổi đến từ Anh cho biết "chú" khổng lồ của mình không phải món quà và anh đang tiết kiệm tiền để thu nhỏ nó lại.

Matt đã xuất hiện trên My Massive C*** của Channel 4 cùng với những người đàn ông khác có bộ phận sinh dục lớn hơn mức trung bình. Trong chương trình, Matt đã chia sẻ về một số vấn đề mà anh gặp phải do "ông chú" của mình.

Đàn ông 40 tuổi không tìm được bạn gái sau khi khoe trên TV amp;#34;babyamp;#34;  kinh khủng quá - 1
Đàn ông 40 tuổi không tìm được bạn gái sau khi khoe trên TV amp;#34;babyamp;#34;  kinh khủng quá - 2

Matt Barr, 40 tuổi, không tìm được người yêu vì "thằng nhỏ" quá khổ.

Khi còn nhỏ, Matt không nghĩ rằng mình có bộ phận sinh dục lớn hơn nhiều so với những người khác cho đến khi anh vào nhà vệ sinh với các bạn nam cùng lớp và phát hiện ra sự thật.

Matt tiết lộ kích thước "món quà" của mình là 10,5 inch (26,67cm) khi đo bằng thước thẳng, hơn 11 inch (hơn 27,94cm) khi dùng thước dây có chu vi hơn 7,5 inch (19,05cm).

Năm 15 tuổi, tin đồn Matt sở hữu "trai bao" lan truyền trong trường khiến anh bị một nữ sinh bắt nạt. Matt nhớ lại: “Người bạn đó liên tục cố gắng trêu chọc tôi để khiến tôi cương cứng. Đây là lần đầu tiên Matt bị chế giễu vì kích thước của mình, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

Khi trưởng thành, anh vẫn bị một số phụ nữ chế nhạo và thậm chí còn dùng thân thể của mình để chế giễu người khác. Matt tiết lộ rằng một người bạn gái đã từng bắt anh sử dụng máy để làm cho dương vật của anh cương cứng, sau đó yêu cầu anh mặc quần jean để tất cả bạn bè của cô ấy có thể nhìn thấy.

Sở hữu thứ "vũ khí" khủng không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của Matt mà còn cản trở đời sống tình dục của anh. Ví dụ, anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm ra cách quan hệ tình dục khiến bạn tình và bản thân thoải mái. Tìm bao cao su phù hợp cũng không dễ dàng. Vì những điều này, Matt cảm thấy ham muốn của mình rất thấp.

Vì vậy, anh đã đăng ký tham gia chương trình của Kênh 4 để mọi người hiểu rằng những gì anh có được không phải do may mắn.

Hiện Matt đang cố gắng tiết kiệm tiền để làm phẫu thuật thu nhỏ dương vật. Ông nói: “Tất cả chúng ta đều muốn tin rằng kích thước không thành vấn đề, nhưng khi bạn ở đỉnh cao của mình, nó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Đàn ông 40 tuổi không tìm được bạn gái sau khi khoe trên TV amp;#34;babyamp;#34;  kinh khủng quá - 3

Matt đang cố gắng quyên góp tiền để phẫu thuật thu nhỏ bộ phận sinh dục.

“Cậu nhỏ” quá to có ảnh hưởng gì?

“Cậu nhỏ” to hay nhỏ tùy thuộc vào gen di truyền của mỗi người. Nếu dương vật quá to so với kích thước trung bình đôi khi sẽ gây đau đớn cho nửa kia. Trên thực tế, âm đạo của mỗi phụ nữ đều có độ co giãn và đàn hồi nhất định. Tất nhiên, trong một số trường hợp khi kích thước của “cậu bé” quá lớn và “cô bé” co giãn không tốt thì sẽ có sự chênh lệch và gây đau.

Để khắc phục, trước khi quan hệ, bạn nên thực hiện màn dạo đầu thật kỹ để giảm đau cho “nửa kia”. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chất bôi trơn để cuộc yêu diễn ra suôn sẻ hơn.

Đôi khi nguyên nhân của cơn đau cũng có thể là do tâm lý. Việc bạn lo lắng bị đau khi quan hệ cũng khiến phụ nữ mất hứng thú. Vì vậy, người chồng hoặc bạn trai nên động viên vợ hoặc bạn gái của mình không cảm thấy sợ hãi nữa.

Nhiều nam giới cảm thấy việc sở hữu “dương vật nhỏ” quá to gây nhiều phiền toái có thể tìm đến phẫu thuật thu nhỏ dương vật. Đây là một cuộc phẫu thuật lớn và chỉ nên được thực hiện bởi các bác sĩ tiết niệu có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong quá trình phẫu thuật, "dương vật" được thu nhỏ kích thước mong muốn. Điều này không chỉ làm tăng sự tự tin của bệnh nhân mà còn cải thiện mối quan hệ tình dục của họ.

Ca phẫu thuật có thể mất khoảng ba giờ để hoàn thành. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ cần nghỉ ngơi ít nhất 1-2 tuần để hồi phục.

Cô gái lên mạng hỏi làm sao có đủ điện nước, tiết lộ chi tiết này khiến ai cũng tức giận khuyên bỏ ngay người yêu

Màn dạo đầu mà nhiều nam giới thường cho là không quan trọng và bỏ qua hóa ra lại rất cần thiết cho cả phụ nữ và nam giới.

tình dục