Khoa Nam học, Trung tâm Nam học Tiết niệu, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa cấp cứu và điều trị thành công một bệnh nhân bị gãy dương vật. Bệnh nhân nam, 42 tuổi, quê ở Hà Nội, tiền sử khỏe mạnh, sinh lý tốt. Mới đây trong lúc quan hệ với vợ, đến đoạn cao trào, anh nghe tiếng “bốp”, kèm theo đau. Cặp đôi ngay lập tức phải bỏ cuộc yêu để kiểm tra thì phát hiện “cậu nhỏ” đã bị biến dạng.

Thấy chồng đau đớn, người vợ đưa chồng đến bệnh viện. Các bác sĩ nam khoa của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh nhân và xác định bệnh nhân bị rách nang trắng thể hang, chỉ định mổ cấp cứu lấy máu tụ, khâu tái tạo nang trắng thể hang. bị rách. . Sau 4 giờ kể từ khi bị tai nạn, bệnh nhân đã được phẫu thuật cấp cứu thành công.

Người đàn ông trung niên gặp sự cố lúc nửa đêm sau âm thanh lạ ở vùng nhạy cảm, phải đến bệnh viện trong vô vọng - 1

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, xử lý phần dương vật bị tổn thương cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nghiêm Trung Hưng, Khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, gãy dương vật có tên khoa học là rách bao trắng của thể hang dương vật, là tình trạng bộ phận này bị tổn thương trong quá trình cương cứng. cứng. Tình trạng xảy ra khi dương vật chịu một lực ngang hoặc dọc trục đột ngột khiến áp suất trong bao trắng tăng cao đột ngột gây rách và chảy máu vào mô dưới da, gây đau đớn và biến dạng dương vật.

Nguyên nhân phổ biến nhất của gãy "súng" là khi dương vật đang cương cứng trong quá trình thâm nhập, tuột ra và đâm vào lỗ huyệt (nối cơ quan sinh dục ngoài và hậu môn) hoặc khớp mu. Ngoài ra, nam giới có thể mắc tai nạn này do thói quen bẻ “dương vật” khi đang cương cứng hoặc dùng bạo lực khi quan hệ hoặc bị ngã giẫm phải vật cứng…

Bác sĩ Hùng cho biết, đây là một cấp cứu nam khoa, điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật khâu tái tạo nang trắng thể hang, lấy máu tụ, kết hợp xử lý các tổn thương khác nếu có như đa chấn thương, vết rách. . niệu đạo. Nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh sẽ bị đau đớn, hoại tử, biến dạng dương vật hoặc rối loạn cương dương vĩnh viễn.

Bác sĩ Hùng cũng khuyến cáo, nam giới nên có thói quen quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh, nếu gặp bất thường cần đến ngay các trung tâm chấn thương chỉnh hình uy tín để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. .

Làm tình trong lúc say, cô gái gây tai nạn thấu rốn với cậu nhỏ của bạn trai

Nhiều tai nạn tình dục không mong muốn đã xảy ra khi quan hệ tình dục trong tình trạng say xỉn sau khi uống nhiều rượu bia.

tình dục