Khi quan hệ tình dục, nam giới “lên đỉnh” sẽ xuất tinh, đó là dấu hiệu sức khỏe sinh lý bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn không nhìn thấy hiện tượng này sau khi thăng hoa hoặc cố tình kìm nén nó, điều gì sẽ xảy ra?

Cheng Weiming, bác sĩ tiết niệu tại bệnh viện Zhongxiao, Đài Loan mới chia sẻ trên trang cá nhân cuộc trò chuyện với một tài xế taxi và từ đó biết được người đàn ông này đang gặp vấn đề sức khỏe liên quan đến phẫu thuật. không xuất tinh.

Người đàn ông tự hào khi làm chuyện này khi ân ái với vợ, bác sĩ cảnh báo rằng sớm muộn gì nó cũng bị hưamp;#34;gunamp;#34;  - Trước hết

Tài xế quan hệ 1 lần/tuần nhưng không xuất tinh được dẫn đến tiểu khó. (Hình minh họa)

Người lái xe, ngoài 60 tuổi, phàn nàn về việc đi tiểu không đều. Do đó, bác sĩ Cheng Weiming gợi ý cho anh một số cách để duy trì tuyến tiền liệt khỏe mạnh như hình thành thói quen tập thể dục, ít ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, tránh đồ ngọt và đồ chiên rán. ..

Ngoài ra, đời sống tình dục cũng rất quan trọng đối với sức khỏe nam giới. Bác sĩ Cheng Weiming khuyên các tài xế không nên nói về tình dục khi về già. Bác sĩ giải thích, xuất tinh vừa phải có thể thúc đẩy tuần hoàn và trao đổi chất, có lợi cho sức khỏe tuyến tiền liệt.

Trước sự nhiệt tình của tài xế, tài xế cũng thành thật chia sẻ rằng mình rất sung sức khi còn trẻ và đã có 3 con. Trước đây, anh thường dành 3 tiếng để leo núi vào mỗi buổi sáng. Vào thời điểm kinh tế Đài Loan khá giả, anh thường lái xe tải giao hàng, làm việc từ sáng sớm đến tận đêm khuya, dành dụm tiền nuôi con. Tuy nhiên, hơn 20 năm qua, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đài Loan chuyển ra nước ngoài, công việc kinh doanh của anh ngày một sa sút, cộng với thể lực kém nên anh quyết định chuyển sang làm tài xế taxi.

Sau đó, người đàn ông này không ngần ngại tiết lộ rằng ông rất tự hào về đời sống tình dục của mình, dù đã hơn 60 tuổi nhưng ông vẫn quan hệ với vợ mỗi tuần một lần và không xuất tinh. Bác sĩ Cheng Weiming sau khi nghe điều đó đã khá sốc và nói rằng không có đời sống tình dục đã là một nguyên nhân gây tổn thương cho tuyến tiền liệt, nhưng kẻ giết người lớn nhất đối với tuyến tiền liệt là quan hệ tình dục mà không xuất tinh. tốt thôi, "nạp lại" mà không kích hoạt nó sẽ bị kẹt một lúc. Lâu ngày chính là nguyên nhân gây ra chứng khó tiểu.

Người đàn ông tự hào khi làm chuyện này khi ân ái với vợ, bác sĩ cảnh báo rằng sớm muộn gì nó cũng bị hưamp;#34;gunamp;#34;  - 2

Quan hệ tình dục thường xuyên và xuất tinh vừa phải sẽ tốt cho tuyến tiền liệt. (Hình minh họa)

Hậu quả của việc ức chế xuất tinh ở nam giới là gì?

Nhiều nam giới vì muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông nên tìm cách kéo dài thời gian quan hệ bằng cách ức chế xuất tinh. Tuy nhiên, nếu điều này diễn ra nhiều lần sẽ gây hại rất lớn cho sức khỏe:

Khó cương cứng

Khi sắp đến “cao trào” mà không kiểm soát được việc “xuất tinh” sẽ khiến vùng xương chậu xung huyết quá mức, tăng gánh nặng cho hệ thần kinh và cơ quan sinh dục. Đàn ông giảm, do đó khó cương cứng.

Có thể gây chảy máu khi xuất tinh

Sự tắc nghẽn quá mức khiến các mao mạch bị vỡ ra khiến tinh dịch lẫn máu.

Gây rối loạn cương dương hoặc tê liệt

Khi quan hệ lâu, đột ngột “ngừng chiến” thì hoạt động thần kinh của trung khu sinh dục ở vỏ não và cơ quan sinh dục vẫn ở trạng thái hưng phấn và sung huyết, kể cả hoạt động thần kinh trong đó. Căng thẳng, hưng phấn, ham muốn tình dục vẫn không được thỏa mãn nên tăng gánh nặng cho hệ thần kinh và cơ quan sinh dục, từ đó gây rối loạn cương dương hoặc liệt dương.

viêm bàng quang

Khi quan hệ tình dục mà không xuất tinh, tinh hoàn bị sung huyết lâu ngày sẽ dẫn đến các mao mạch máu của bao tinh hoàn bị giãn ra, thậm chí bị vỡ, từ đó gây viêm bàng quang xuất huyết.

xuất tinh ngược

Thông thường, khi bạn xuất tinh, các cơ ở cổ bàng quang sẽ co bóp và đóng lại. Tuy nhiên, các cơ ở niệu đạo bị giãn và giãn ra, tinh dịch chỉ có thể xuống dốc chứ không thể trào ngược lên bàng quang, nước tiểu trong bàng quang không thể theo tinh dịch ra ngoài.

Khô

Dùng vũ lực để khống chế việc xuất tinh khiến tinh dịch không được xuất ra ngoài theo quy luật sẽ hình thành hiện tượng xuất tinh ngược và có thể gây vô sinh.

Não như tổ ong sau khi quan hệ, bác sĩ cảnh báo kiểu người này nên kiêng quan hệ

Sau ca phẫu thuật não, cần thời gian hồi phục nhưng người đàn ông đã quan hệ tình dục khiến não "đục lỗ" như tổ ong.

tình dục