Mang thai có thể là khoảng thời gian căng thẳng nhất trong cuộc đời của người phụ nữ, đặc biệt là khi bạn không biết mình đang mang thai và đột nhiên một thiên thần xuất hiện.

Cô gái không biết mình có thai dù đã mang bầu 6 tháng

Giống như nhiều người khác, Jada Marie yêu thích mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ cuộc sống của mình. Trong video mới nhất, cô tiết lộ không hề biết mình có thai cho đến khi thai được 6 tháng. Mọi người xung quanh cũng không biết cô mang thai vì thân hình vẫn thon gọn.

Cô ấy nói: "Làm thế nào mang thai của tôi đã đi là hoàn toàn không biết“.

Cô gái không biết mình mang bầu, bầu 6 tháng vẫn mặc crop top, váy bó sát - Ảnh 1.

Vóc dáng của cô không mấy thay đổi dù đang mang bầu 6 tháng.

Trong những bức ảnh mà cô chia sẻ, mọi người thừa nhận rằng thời kỳ mang thai của cô rất đặc biệt. Cô hầu như không có quá nhiều thay đổi về bụng bầu cho đến tháng thứ 8 của thai kỳ.

Giải đáp thắc mắc của mọi người về kinh nguyệt, chị cho biết đã lâu rồi chị không có kinh nhưng bản thân chị nghĩ có thể là tác dụng phụ của biện pháp tránh thai đang áp dụng.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thai. Tôi không cảm thấy bất kỳ chuyển động nào của em bé trong bụng cho đến một ngày. Tôi đang ở cửa hàng thì đột nhiên cảm thấy có gì đó di chuyển trong bụng.

Tôi linh cảm có điều gì đó bất thường đang xảy ra nên rất sợ hãi. Tôi vội đi mua que thử thai. Và tất nhiên 2 vạch đỏ hiện ra trước mắt khiến tôi không tin nổi. Tôi đã đi siêu âm và bác sĩ cho biết tôi đang mang thai 6 tháng.", cô chia sẻ.

Cô gái không biết mình mang thai, bầu 6 tháng vẫn mặc crop top và váy bó sát - Ảnh 2.

Bé Kiorya chào đời bình yên.

Cô giải thích thêm rằng, dù không biết mình mang thai và phải đón nhận điều bất ngờ này nhưng cô vẫn quyết định sinh em bé và đặt tên con gái là Kiorya.

"Cô ấy đến với tôi như một phép màu. Có lẽ trường hợp của tôi cũng xảy ra với những người khác”, cô nói thêm.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, nhiều phụ nữ khác cũng chia sẻ kinh nghiệm tương tự.

Một phụ nữ bình luận: "Tôi tin những gì bạn nói là sự thật. Tôi cũng phát hiện mình có con lúc đó thai nhi được 6 tháng 4 ngày sau khi cảm thấy bụng chuyển động lạ.“.

Một người khác bình luận: "Điều này đã xảy ra với mẹ tôi. Cô ấy không biết mình có thai cho đến khi tôi được 8 tháng.“.

Có nhiều trường hợp như Jada Marie, hầu hết mọi người đều không biết mình có thai cho đến tháng thứ 6, 7, 8 của thai kỳ vì nhiều lý do khác nhau.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/co-gai-khong-biet-minh-mang-thai-bau-6-thang-van-tung-tang-mac-ao-croptop-dien-vay-bo-sat-khong- co-tien-tuy-do-diem-nay-20220410151649008.chn