Đến ngày lâm bồn, người mẹ trẻ này tưởng nhầm là táo bón nên nhờ mẹ mua thuốc nhuận tràng, thuốc giảm đau.

Thông thường, sau một vài lần sinh nở, phụ nữ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng bà mẹ Sarah Bailey, 29 tuổi đến từ Anh lại là một ngoại lệ. Trước đó, cô có con trai đầu lòng Rio, 11 tuổi. Gần 9 năm sau, gia đình Sarah tiếp tục chào đón cặp song sinh Isabella và Tamiya. Nhưng khi có thai Đứa con thứ tư, bà mẹ trẻ 29 tuổi vẫn chưa rõ tung tích.

{từ khóa}

Sarah Bailey, 29 tuổi và chồng, với 3 đứa con trước đó

Trong nhiều tháng mang thai, Sarah không có triệu chứng mang thai. Do di chứng của lần sinh nở trước nên kinh nguyệt của Sara không đều, ngoài ra, bà mẹ 29 tuổi không tăng cân hay hay nôn trớ.

Khi cơn đau chuyển dạ ập đến, bà mẹ trẻ này đã lầm tưởng đó là chứng táo bón. Cô thậm chí còn nhờ mẹ mua thuốc nhuận tràng và thuốc giảm đau.

Nhưng bên cạnh cơn đau bụng, Sarah còn bị chảy máu rất nhiều. Mẹ cô, bà Pat, 60 tuổi, sau khi xem xét đã nhận ra sự thật về căn bệnh "táo bón" của con gái mình. Với sự giúp đỡ của bà ngoại, bé gái Desirae chào đời trên sàn nhà tắm, nặng 3,6kg.

{từ khóa}

Hiện tại, bé gái Desirae xinh đẹp và rất khỏe mạnh

Về phần Sarah, cô vẫn còn bỡ ngỡ vì đã sinh ra một đứa trẻ mà bấy lâu nay cô không hề hay biết. Đáng nói, trong thời gian mang thai cô vẫn sử dụng biện pháp tránh thai, thậm chí còn uống rượu và chất kích thích.

Do thói quen sinh hoạt trước đó của người mẹ nên ngay sau khi chào đời, bé gái Desirae đã không thể thở bình thường nhưng rất may nhân viên y tế đã có mặt và sơ cứu kịp thời. Sau vài ngày hồi sức và theo dõi, Sarah và con gái đã trở về nhà, gia đình hiện có thêm một thành viên bất ngờ.

An An (Bản dịch của Mirror)

Mẹ gây sốc lịch sử y khoa khi sinh đôi song sinh cách nhau 12 ngày

Mẹ gây sốc lịch sử y khoa khi sinh đôi song sinh cách nhau 12 ngày

Khi nhìn bà mẹ 32 tuổi Vicky Green ôm cặp song sinh mới sinh, không ai nghĩ rằng người phụ nữ này vừa tạo nên một kỳ tích trong lịch sử y học.