1. Chọn Shop Online có thông tin đầy đủ, rõ ràng, minh bạch

Điều kiện tiên quyết khi mua hàng online là thông tin về cửa hàng phải đầy đủ và minh bạch. Nhật Hạ Kids có fanpage với hơn 85.000 lượt thích, các bài viết chất lượng được đăng tải hàng ngày giúp khách hàng yên tâm mua sắm.

Nhật Hạ Kids - Địa chỉ mua sắm thời trang online đáng chú ý cho các mẹ - Ảnh 1.

Nhật Hạ Kids có giao diện website rất thân thiện, chính sách rõ ràng

Khi tra cứu cụm từ “Nhật Hạ Kids” trên công cụ tìm kiếm Google, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào trang web của công ty - nơi thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, đồng thời hướng dẫn cách thực hiện. chính sách mua hàng, đổi trả. Đổi trả sản phẩm rất rõ ràng. Bên cạnh đó, Nhật Hạ Kids còn là đối tác chính thức của Shopee, shop có tới 14.500 lượt theo dõi và hàng nghìn lượt đánh giá 5 sao chất lượng, minh chứng cho một thương hiệu thời trang trực tuyến đáng tin cậy.

2. Hình ảnh sản phẩm được đầu tư bài bản, made in Việt Nam

Nhắc đến thời trang, chúng ta nghĩ ngay đến một ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự tinh tế trên từng đường kim mũi chỉ. Hình minh họa sản phẩm chắc chắn phải phản ánh chất lượng và giá trị của thương hiệu đó.

Nhật Hạ Kids - Địa chỉ mua sắm thời trang online đáng chú ý cho các mẹ - Ảnh 2.

100% hình ảnh quảng cáo của Nhật Hạ Kids là thật và được đầu tư bài bản

Nhật Hạ Kids là thương hiệu Việt Nam, 100% sản phẩm made in Vietnam nên các mẹ tinh ý sẽ nhận ra: mẫu bé chụp bao giờ cũng là hàng Việt Nam bé xinh. Khác với nhiều shop online nhập hàng từ nước ngoài, không rõ nguồn gốc, sử dụng hình ảnh quảng cáo lặp đi lặp lại trên các trang thương mại điện tử, Nhật Hạ Kids sở hữu những bộ ảnh thời trang độc quyền, công phu. trau chuốt và đầu tư về hình ảnh giúp các mẹ mua sắm dễ dàng và yên tâm hơn.

3. Hãy quan tâm đến chính sách hậu mãi của Shop Online

Một trong những “điểm yếu” của mua sắm trực tuyến là khách hàng không thể trực tiếp cảm nhận và dùng thử sản phẩm. Tuy nhiên, đến với Nhật Hạ Kids, khách hàng không còn lo lắng về tình trạng “quảng cáo một đằng, bán một nẻo” bởi chính sách hậu mãi cực kỳ tốt. Trong quá trình mua hàng, bố mẹ sẽ được admin tư vấn nhiệt tình về kiểu dáng, màu sắc, size quần áo phù hợp với bé... nên hầu hết các sản phẩm bán ra đều nhận được phản hồi tích cực. Trong trường hợp sản phẩm không đúng với mô tả, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc không đúng chủng loại đã đặt hàng, khách hàng sẽ được đổi trả hàng và quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 72h.

Nhật Hạ Kids - Địa chỉ mua sắm thời trang online đáng chú ý cho các mẹ - Ảnh 3.

Chính sách đổi trả của thời trang thiết kế Nhật Hạ được niêm yết rõ ràng trên website

4. Đọc kỹ đánh giá của khách hàng

Bí quyết mua sắm trực tuyến thời đại 4.0 là đây: dành thời gian đọc các bài đánh giá thương hiệu. Bên cạnh việc đọc các khuyến nghị quảng cáo, các đánh giá khác của khách hàng sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn toàn diện, đa chiều và đưa ra quyết định mua sắm cuối cùng. Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Hạ Kids trở thành thương hiệu thời trang trẻ em được săn đón trên các kênh thương mại điện tử, bởi hàng nghìn bà mẹ đã trải nghiệm sản phẩm và khen ngợi thương hiệu. Những đánh giá 5 sao là minh chứng rõ ràng nhất giúp cửa hàng lọt Top yêu thích trên Shopee và trở thành địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín của các bà mẹ Việt.

Nhật Hạ Kids - Địa chỉ mua sắm thời trang online đáng chú ý cho các mẹ - Ảnh 4.

Nhật Hạ Kids sở hữu hàng nghìn lượt đánh giá 5 sao trên ứng dụng mua sắm Shopee

https://afamily.vn/nhat-ha-kids-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-online-dang-luu-tam-cho-cac-me-20220427131013267.chn