Những ai yêu mến và thường xuyên theo dõi Hòa Minzy đều biết nữ ca sĩ đang tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Khác với những show diễn khác, khi bước vào môi trường quân đội, mọi người đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt tại đây. Thậm chí không sử dụng điện thoại miễn phí.

Đối với những ngôi sao nhập ngũ khác, còn độc thân và chưa có con cái, quy định này không quá khó để thực hiện. Nhưng với Hòa Minzy thì khác! Vì mẹ tôi rất yêu tôi. Đây có lẽ là lần đầu tiên xa con lâu ngày, không được nói chuyện với con mỗi ngày (dù là qua smartphone) nên nữ ca sĩ nhớ Bo vô cùng. Ký ức đó luôn hiện hữu trong tâm trí cô. Thảo nào vừa khơi gợi nỗi nhớ nhà, Hòa Minzy đã rưng rưng nước mắt.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Lúc anh ấy nhập ngũ không được dùng điện thoại, mới đi có 1 ngày, không được nhìn thấy khuôn mặt nhỏ đáng yêu ấy mà tôi nhớ nước mắt cứ tuôn rơi".

Hòa Minzy bật khóc vì nhớ con vì Sao lên đường nhập ngũ.

Trường hợp của giọng ca Không Thể Bên Nhau Trọn Đời cũng vô cùng đặc biệt. Thiếu gia Minh Hải - bố của Bo vẫn đang làm việc ở Australia nên chưa thể về Việt Nam. Vì vậy, cô phải vừa làm mẹ, vừa làm tròn trách nhiệm của một người cha trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

"Chắc hẳn ai đã làm cha mẹ sẽ hiểu vì sao Hoa lại xúc động đến vậy! Không thấy, không biết mình đang làm gì, có ăn uống, đi vệ sinh được không? Hoa ở bên tôi như một người mẹ, được làm cha như vậy tình thương của tôi sẽ nhân đôi nên tôi khóc”. - nữ ca sĩ bộc bạch.

Hòa Minzy

Hòa Minzy nhớ con nên vừa ăn vừa khóc.

Hòa Minzy

Dòng chia sẻ của Hòa Minzy khiến người hâm mộ vô cùng đồng cảm.

Được biết, trong thời gian Hòa Minzy tham gia Sao nhập ngũ, bé Bo bị ốm ở nhà và rất nhớ mẹ. Vì thế, giọng ca Bắc Ninh càng yêu con hơn. Nhưng cũng vì thế mà chị đồng cảm và khâm phục sự hy sinh của những con người “vì nước phục vụ dân”, để thấy thời gian qua tuyến đầu chống dịch thế nào, thêm yêu các đồng chí bộ đội. Bác Hồ. Làm sao…

Khi Hòa Minzy bật khóc, ăn cơm trong nước mắt vì nhớ Bo, các đồng đội của nữ ca sĩ không khỏi bối rối nhưng cũng dành nhiều lời động viên cho bà mẹ trẻ. Trong đó, lời an ủi của một tiểu đội trưởng khiến người xem xúc động: "Đây chỉ là một phần, ví dụ có đại đội trưởng, trung đội trưởng mấy tháng trời đi chống dịch, 4, 5, 6 tháng không về nhà, chỉ gọi điện thoại... Đó là điều tôi phải cố gắng. ... ".

Lời động viên tuy ngắn ngủi nhưng đủ thấy sự hi sinh của các chiến sĩ là lớn như thế nào? Đúng là ai đã từng làm cha, làm mẹ mới thấu hiểu nỗi đau xa con. Nhiều người đã xúc động thậm chí rơi nước mắt khi xem phân đoạn này. Nhiều bình luận để lại dưới bài đăng là những lời động viên dành cho nam ca sĩ, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những người lính đã hy sinh nhiều thứ cho đất nước hòa bình.

https://afamily.vn/dang-com-chan-nuoc-mat-vi-nho-bo-hoa-minzy-vung-tam-hon-nho-loi-khuyen-nay-cua-tieu-doi-truong- 2022041712002973.chn