Mẫu nhí Nguyễn Trần Gia Bảo đến từ Quảng Ninh giành chiến thắng ở hạng mục đề cử: Mẫu nhí của năm

Được khởi động từ tháng 4/2021 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid 19 đến tháng 2/2022, giải thưởng mới tiếp tục được khởi động với Gala trao giải tại TP.HCM và 40 mẫu nhí trên cả nước.

Ngày 11/02/2022 vừa qua tại Khách sạn Intercontinental Sài Gòn trong lúc tổ chức và trao giải đã sẵn sàng chào đón các em nhỏ và phụ huynh các tỉnh thành về tham dự. Tuy nhiên, tình huống bất ngờ đã xảy ra khi 3 thành viên ban tổ chức dương tính với COVID 19. Theo yêu cầu và hướng dẫn của địa điểm tổ chức và cơ quan y tế, ban tổ chức tiến hành cách ly tại phòng của các trường học. trường hợp dương tính và tạm dừng sử dụng khu vực sân khấu để phun khử trùng theo quy định và đưa ra phương án thay thế cho lễ trao giải.

Các mẫu nhí đoạt giải tại gala KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 - Ảnh 1.

Mẫu nhí Nguyễn Kim Bảo Ngọc đến từ Kiên Giang chiến thắng ở hạng mục đề cử: Mẫu nhí của năm

Ngày 12/02/2022 Tại khu vực thảm đỏ của sự kiện trao giải KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021. Các bé tham gia thể hiện kỹ năng trình diễn trên thảm đỏ và nhận kỷ niệm chương, hoa từ ban tổ chức. Khách mời có mặt là Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú & Quán quân The Next Face Vietnam 2021 Stephen.

Dàn mẫu nhí đoạt giải tại gala KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 - Ảnh 2.

Mẫu nhí Tạ Lâm Ngọc đến từ Thanh Hóa chiến thắng ở hạng mục đề cử: Người Mẫu Nhí Trình Diễn Của Năm

Dựa trên sự thể hiện của các mẫu nhí tại sự kiện, Ban giám khảo sẽ chấm điểm và tìm ra những mẫu nhí chiến thắng ở các hạng mục đề cử.

Dàn mẫu nhí đoạt giải tại gala KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 - Ảnh 3.

Mẫu nhí Trần Hoài An đến từ Hải Dương chiến thắng ở hạng mục đề cử: Người Mẫu Nhí Phong Cách Của Năm

Sau khi nhận được bảng điểm tiết mục hát live của các mẫu nhí từ giám khảo khách mời và số điểm bình chọn tích lũy. Ban tổ chức KIDS MODEL VIETNAM AWARDS MÙA 3 NĂM 2021 đã trao giải cho các mẫu nhí đoạt giải ở 8 hạng mục đề cử.

Các mẫu nhí đoạt giải tại gala KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 - Ảnh 4.

Mẫu nhí Đỗ Thanh Nhi đến từ Lâm Đồng đã chiến thắng ở hạng mục đề cử: Mẫu nhí ấn tượng của năm.

Các mẫu nhí đoạt giải sẽ nhận được phần thưởng bao gồm: Cúp, giấy chứng nhận của BTC và 01 chuyến du lịch, chụp ảnh thời trang tại Hàn Quốc - Dự kiến ​​tháng 10/2022 )

Dàn mẫu nhí chiến thắng tại Gala trao giải KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 - Ảnh 5.

Mẫu nhí Đào Thị Như Quỳnh đến từ Bình Dương giành chiến thắng ở hạng mục đề cử: Mẫu nhí được yêu thích nhất năm

Giải thưởng do tạp chí thời trang trẻ em KIDS MODEL VIETNAM tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người mẫu nhí tài năng, góp phần định hướng cho các em nhỏ yêu thích thời trang theo con đường chuyên nghiệp hơn.

Các mẫu nhí đoạt giải tại gala KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 - Ảnh 6.

Trịnh Thị Hà Trang đến từ Thanh Hóa chiến thắng ở hạng mục đề cử: Người mẫu ảnh nhí của năm

Mỗi mùa KIDS MODEL VIETNAM AWARDS đều nhận được hàng trăm đề cử từ các mẫu nhí trên khắp cả nước. Sau các vòng ứng tuyển, thi tay nghề và bình chọn top 5 ở mỗi hạng mục, bạn sẽ được tham dự sự kiện Gala trao giải quy mô lớn. 2 năm qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ trao giải đã phải hoãn lại.

Các mẫu nhí đoạt giải tại gala KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 - Ảnh 7.

Nguyễn Thanh Mai đến từ Đà Nẵng chiến thắng ở hạng mục: Mẫu nhí triển vọng của năm

KIDS MODEL VIETNAM AWARDS mùa 4 2022 dự kiến ​​khởi động vào tháng 4/2022 với các hạng mục đề cử mới và giải thưởng hấp dẫn.

https://afamily.vn/nhung-guong-mat-mau-nhi-chien-thang-tai-gala-trao-giai-kids-model-vietnam-awards-2021-20220217233432459.chn