Du lịch, trải nghiệm và khám phá mọi miền Tổ quốc bằng những chuyến đi xuyên Việt có lẽ là mong ước của bất kỳ ai. Đặc biệt khi có con nhỏ, nhiều bậc cha mẹ muốn cả gia đình có thể cùng nhau dạo chơi, khám phá những vùng đất mới. Thu Trang và chồng đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mang tên "Hành trình xuyên Việt". Gia đình 3 người đã có chuyến du lịch dài gần 1 tháng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chia sẻ về bộ ảnh đẹp, chị Trang tâm sự: "Việt Nam đẹp quá, chẳng cần đi đâu xa. Chúng tôi và bé Khôi Nguyên 4 tuổi đã có một hành trình thực sự ý nghĩa.

Xin chào các bạn, mình tên là Khôi Nguyên, năm nay mình 4,5 tuổi. Ngoài đam mê nấu nướng, trang trí, sưu tầm bát đĩa, cắm hoa, tôi còn cực kỳ đam mê du lịch. Và khi tôi sống trong một gia đình thích đi chơi, đó là lúc tôi luôn sẵn sàng cho một ngày tồi tệ ở Hà Nội, cả gia đình cùng nhau đi xuyên Việt.

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không có lối thoát - Ảnh 1.

Hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người.

Thế là chuyến xuyên Việt kéo dài gần 1 tháng của gia đình mình được quyết định rất nhanh, bố chuẩn bị đồ cắm trại và phương tiện đi lại, còn mẹ chuẩn bị đồ đạc, đồ ăn vặt và thế là hôm sau cả nhà lên đường. ... Ông xã là nhiếp ảnh gia, đam mê máy ảnh và chụp ảnh nên hai mẹ con may mắn được bố chụp nhiều ảnh đẹp.

Trong một hành trình dài, dù lên rừng hay xuống biển, con rất vui, con đã khám phá và thích nghi rất tốt, cùng bố mẹ ăn đặc sản vùng miền, ca hát trên xe. Khi tôi chán, tôi ngủ sau xe để vẽ, vẽ hoặc ngủ thiếp đi. Người ta thường nói tôi còn trẻ, làm gì cũng mệt, cái gì cũng không biết...

Nhưng trên xe, tôi tự nhủ: “Đi đâu cũng thấy cảnh đẹp, những kỷ niệm này tôi sẽ lưu giữ mãi trong đầu”. Nghe chị nói xong, chúng tôi nhìn nhau cười, thế thôi, tuổi thơ con nít chỉ có vậy thôi... Chuyến xuyên Việt này là ước mơ của tôi năm 22 tuổi và giờ tôi đã thực hiện được. nó 32 tuổi.

Cùng xem lại những hình ảnh trong hành trình xuyên Việt của gia đình Khôi Nguyên:

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không còn lối thoát - Ảnh 2.

Khung cảnh nên thơ và lãng mạn.

Những hình ảnh đẹp như mơ trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 3.

Trang có những bức ảnh siêu đẹp như thế này.

Những hình ảnh đẹp như mơ trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 4.

Cả gia đình hòa mình vào thiên nhiên.

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không có lối thoát - Ảnh 5.

Tận hưởng không khí trong lành, tươi mát từ biển.

Những hình ảnh đẹp như mơ trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc vui nhộn và hài hước.

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 7.

Trẻ 4,5 tuổi rất hào hứng.

Những hình ảnh đẹp như mơ trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 8.

Gia đình 3 người đã có một trải nghiệm rất thú vị.

Bộ ảnh đẹp như mơ trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 9.

Cảnh đẹp lãng mạn.

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 10.

Chuyến cắm trại mà bao người mơ ước.

Bộ ảnh đẹp như mơ trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 11.

Đâu đâu cũng là nhà...

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không còn lối thoát - Ảnh 12.

Khôi Nguyên còn nhỏ nhưng rất thích được ở bên bố mẹ mỗi ngày.

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 13.

Bà mẹ một con khiến nhiều người ngẩn ngơ vì ngày càng xinh đẹp.

Những hình ảnh đẹp như mơ trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 14.

Cánh đồng hoa hướng dương đẹp quá.

Bộ ảnh đẹp trong hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì không lối thoát - Ảnh 15.

Kinh nghiệm siêu hạnh phúc và quý giá.

Những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời của cả gia đình.

Cả gia đình có thể trải nghiệm những vùng đất mới, những cảnh đẹp của Việt Nam.

Những phút giây bình yên bên gia đình. Chỉ cần có cha, mẹ và con, đi đâu cũng chỉ cần ở bên nhau.

Thu Trang tâm sự cô cảm thấy vô cùng mãn nguyện và mãn nguyện khi ước mơ đi xuyên Việt thành hiện thực.

Ảnh: NVCC

https://afamily.vn/nhung-thuoc-anh-dep-nhu-mo-tren-hanh-trinh-xuyen-viet-cua-gia-dinh-3-nguoi-xem-done-chi-muon-xach- giáp lưng