Gần đây trong podcast làm việc trên nóNữ ca sĩ Meghan Trainor (29 tuổi) đã không ngần ngại chia sẻ một số khúc mắc trong "chuyện giường chiếu" với chồng là nam diễn viên Daryl Sabara (30 tuổi).

Ngôi sao nhạc pop 29 tuổi cho biết kích thước dương vật của Daryl quá lớn khiến cô rất đau mỗi khi quan hệ, thậm chí khiến cô suýt không đi lại được. Meghan nói: 'Nó gần như phá hỏng 'cô bé' của tôi.

Meghan cũng tiết lộ rằng khi cả hai thân mật, cô thường hỏi chồng "vào hết chưa" và anh luôn nói "chỉ một chút thôi". Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy cơn đau như sắp sinh trở lại và sau khi mọi chuyện xong xuôi, cô sẽ phải lập tức chườm đá để giảm đau. Bà mẹ một con cũng ước "anh" của chồng có thể nhỏ lại một chút để cô bớt đau.

Nữ ca sĩ lên mạng kể chuyện amp;#34;storyamp;#34;  Chồng kiệt sức không đi nổi, cư dân mạng xót xa - 1
Nữ ca sĩ lên mạng kể chuyện amp;#34;storyamp;#34;  Chồng kiệt sức không đi nổi, cư dân mạng nghe mà xấu hổ - 2

Meghan đã chia sẻ trên podcast rằng cô cảm thấy đau đớn như thế nào khi quan hệ tình dục với người chồng có dương vật quá to.

Cô cũng cho biết, do thường xuyên bị đau khi quan hệ tình dục dù đã thử nhiều kiểu yêu, cuối cùng cô đi khám và được cho biết mình mắc chứng co thắt âm đạo. Là tình trạng các cơ xung quanh âm đạo co bóp không tự chủ khiến “vùng kín” bị thắt chặt gây cản trở sinh hoạt tình dục và khám phụ khoa.

Meghan cho biết: 'Tôi luôn nghĩ rằng mọi phụ nữ đều bị đau trong và sau khi quan hệ tình dục. Vì vậy, tôi rất ngạc nhiên khi bác sĩ nói "yêu bình thường" sẽ không gây đau đớn".

Tình trạng này của nữ ca sĩ xảy ra sau khi cô sinh con trai đầu lòng. Và trong một năm, cô ấy bị đau mà không có lý do. Vì quá ám ảnh với nỗi đau nên Meghan luôn phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định thân mật với chồng và cô rất biết ơn vì anh đã hiểu cho hoàn cảnh của mình. Hiện nữ ca sĩ đang cố gắng vượt qua cảm giác đau đớn này bằng cách ngồi thiền.

Nữ ca sĩ lên mạng kể chuyện amp;#34;storyamp;#34;  Chồng kiệt sức không đi nổi, cư dân mạng xấu hổ - 3

Cơn đau dữ dội đến với Meghan sau khi cô sinh con trai đầu lòng.

Meghan Trainor và Daryl Sabara bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 sau khi gặp nhau hai năm trước đó. Họ đính hôn năm 2017 và kết hôn năm 2018. Hiện họ có một cậu con trai 2 tuổi.

Co thắt âm đạo là gì?

Co thắt âm đạo xảy ra khi âm đạo co thắt đột ngột mỗi khi có vật thể lạ cố gắng đưa vào bên trong. Phụ nữ không kiểm soát được tình trạng này và nó ảnh hưởng đến 0,5-1% phụ nữ trên toàn thế giới. Ngoài việc không thể quan hệ tình dục, nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng băng vệ sinh. Nếu họ đặt một vật lạ vào bên trong, họ cũng sẽ cảm thấy nóng rát hoặc châm chích.

Co thắt âm đạo thường không có nguyên nhân rõ ràng nhưng có một số lý do phổ biến sau:

- Âm đạo quá nhỏ;

- Có trải nghiệm tình dục lần đầu tồi tệ;

- Tin rằng tình dục là điều đáng xấu hổ hoặc sai trái;

- Gặp phải những trải nghiệm khó chịu khi đi khám phụ khoa;

- Viêm gây đau.

Co thắt âm đạo đôi khi có thể xảy ra với những người đã quan hệ tình dục thành công. Phụ nữ nghi ngờ mình mắc bệnh này nên đi khám bác sĩ.

Điều trị chứng co thắt âm đạo thường liên quan đến liệu pháp tâm lý và các kỹ thuật thư giãn như chánh niệm cũng có thể hữu ích. Các bài tập sàn chậu cũng có thể giúp phụ nữ kiểm soát các cơ âm đạo. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, dụng cụ tập âm đạo, có hình dạng giống băng vệ sinh và có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể giúp phụ nữ làm quen với việc đưa vật gì đó vào bên trong.

Chàng trai phát sợ vì bạn gái mặn nồng khi ân ái, làm mọi cách vẫn bị người yêu chê: Thế đấy!

Anh chàng cảm thấy bất lực vì đằng nào cũng không thỏa mãn được bạn gái, thậm chí tệ hơn cả "đồ chơi".

tình dục