Người ta thường nói sinh con đã khó nhưng chăm sóc và nuôi dạy con còn khó hơn. Mỗi đứa trẻ đều có một cá tính, một bản sắc khác nhau nên dù mang thai bao nhiêu lần thì với người mẹ, mỗi đứa trẻ vẫn mang đến những bài học quý giá khác nhau.

Kể từ khi gia nhập hội bỉm sữa Vbiz, Bảo Thy đảm nhận vai trò mẹ bỉm sữa toàn diện. Mọi thông tin trong cuộc sống của nữ ca sĩ đều xoay quanh con trai, từ cách hút sữa, ăn uống thế nào để có sữa cho con, cách sử dụng đồ dùng của con... khiến nhiều người đau đầu. khi chọn thức ăn đặc cho bé.

Mới đây, giọng ca Công chúa bong bóng đã phải hỏi ý kiến ​​hội mẹ bỉm sữa về cách cho con bú. Bà mẹ một con băn khoăn không biết chọn ăn dặm BLW hay ăn dặm kiểu Nhật. Sau khi lắng nghe ý kiến ​​của mọi người, cô thừa nhận mình “tươi” hơn vì “Mẹ nào cũng khuyên hay nhưng mỗi mẹ một ý kiến.

Ca sĩ Vbiz đau đầu chọn phương pháp ăn dặm cho con, hóa ra người nổi tiếng cũng giống bao nhiêu mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Bảo Thy chia sẻ những băn khoăn của mình với mọi người.

Cụ thể, bà mẹ một con băn khoăn: ''Ăn BLW chắc khổ mẹ lắm, cả 2 phương pháp đều tốt nhưng đọc hướng dẫn ăn BLW thì chỉ muốn con đi 1 chiều để đến 1 tuổi bé có thể tự ăn hoàn toàn. Mình rất hoang mang vì khi bé tròn 6 tháng bé không thể tự ngồi một mình để đảm bảo ăn BLW. Nhưng đã ăn dặm kiểu Nhật thì sau này khó chuyển sang BLW. Thy đọc sách nhiều quá và Thy hơi mê dạy BLW sạch nên suýt đi theo con đường này''.

Có thể nói, lo lắng của Bảo Thy cũng giống với nhiều bà mẹ bỉm sữa thời hiện đại. Hiện nay có rất nhiều phương pháp ăn dặm, đó là ăn dặm chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm truyền thống. Đọc sách và tìm hiểu đôi khi khiến các mẹ “điên đầu” hơn vì không biết điều gì thực sự tốt cho con mình. Vì vậy, các mẹ thi nhau chia sẻ, tâm sự và đưa ra kinh nghiệm để Bảo Thy lựa chọn.

Các mẹ thi nhau chia sẻ kinh nghiệm.

Tuy nhiên, mỗi người có một cách lựa chọn thức ăn đặc khác nhau, có người chỉ làm theo một phương pháp, có người kết hợp các phương pháp trên, nhưng cũng có những mẹ hoàn toàn không chọn thức ăn đặc nào. Vì vậy, lời khuyên được nhiều người đồng tình nhất là Bảo Thy nên cho con thử trước khi quyết định theo một phương pháp nào đó. Vì mỗi đứa trẻ có một cá tính riêng nên không thể áp dụng phương pháp của đứa này cho đứa kia mà chỉ mang tính chất tham khảo.

Ai cũng khen Bảo Thy khi biết cô đã bỏ nhiều công sức tìm hiểu về phương pháp ăn dặm. Hóa ra, người nổi tiếng cũng giống như người mẹ của chúng ta, lo toan mọi thứ và mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con cái. Và người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi những chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ của nữ ca sĩ trong thời gian sắp tới.

https://afamily.vn/nu-ca-si-vbiz-dau-dau-chon-phuong-phap-an-dam-cho-con-hoi-me-bim-dong-cam-va-dua-nhau- dua-ra-loi-khuyên-sao-malai-gay-sang-nhu-nay-2022041216150576.chn