Đến một độ tuổi nhất định, trẻ bắt đầu ngủ riêng với bố mẹ, vừa là cách giúp trẻ tự lập, vừa tạo không gian riêng cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với sự lém lỉnh và nghịch ngợm của mình, các cô cậu bé luôn nghĩ ra những trò đùa khiến cha mẹ phải run sợ.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến hội các bà mẹ dở khóc dở cười. Cụ thể, theo camera ghi lại, khi người mẹ đang ngủ rất say thì cô con gái đã đi ngủ từ lúc nào. Trong lúc quay người lại, người mẹ bất ngờ nhìn thấy đứa con đang đứng trước mặt mình, nhưng vì đã nửa đêm nên người mẹ tỉnh dậy với tâm trạng sợ hãi.

Ngay lập tức, cô lấy lại bình tĩnh và bật đèn lên và hóa ra đó là con gái mình. Tức giận, người mẹ ném chiếc gối vào người con nhưng bé gái đã nhẹ nhàng nhặt chiếc gối, tiến lại gần mẹ và tỏ thái độ an ủi, xin lỗi và muốn ngủ cùng mẹ. Tình huống này khiến trái tim người xem rung động và tan chảy vì sự ngọt ngào của cô gái.

Cô bé bên giường bệnh khiến người mẹ rung động vì sợ hãi

''Ôi tự nhiên có em bé ở đầu giường, choáng ngợp quá'', ''Con bé sợ quá, con nít quá, bé nhà mình cũng vậy', ''Nhưng nó dễ thương quá, muốn ngủ. với mẹ, nên "... Mọi người để lại bình luận.

Trẻ em năng động, vui tươi và cực kỳ nghịch ngợm. Ở nhà với lũ trẻ dù chỉ vài ngày cũng đủ để nhiều người lớn có cảm giác “rối loạn tiền đình” vì bị quay như chong chóng giữa những trò đùa tinh quái của bọn trẻ.

Cảm thấy có người đang nhìn, người mẹ trẻ nhìn lên và

Trước đó, một bà mẹ bỉm sữa đã chia sẻ một tình huống khiến trái tim nhiều người xao xuyến. Người mẹ đang làm việc thì có cảm giác ai đó đang theo dõi mình. Cô bất ngờ ngước lên và "ngẩn ngơ" khi bắt gặp một cô nàng tóc tai rũ rượi đang hướng đôi mắt vô cùng đáng sợ về phía mình, ánh mắt mà cư dân mạng ví như "con dao câu" sắc lạnh đang trừng trừng nhìn cô. mẹ cô.

Cảm thấy có người đang nhìn, người mẹ trẻ nhìn lên và

Một tình huống khác cũng khiến người mẹ mất trí. 4h sáng nó dậy không thấy mẹ nó vào phòng ba mẹ nó đứng như vậy!

https://afamily.vn/nua-dem-con-gai-mo-sang-dung-dau-giuong-khien-me-tuong-ma-hanh-dong-sau-do-khien-dan-tinh-tan- chay-20220309142926147.chn