Đối với những người đã có gia đình, nhiều người sẽ cảm nhận ngay vấn đề tuổi tác, sức khỏe đã thay đổi ít nhiều so với thời điểm chưa kết hôn, sinh con. Nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ, dù các con đã lớn nhưng dường như các ông bố, bà mẹ vẫn giữ được nét thanh xuân khiến nhiều người ghen tị.

Một ông bố gần đây đã gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi bị những người lạ mặt chụp ảnh đón con từ trường mẫu giáo. Theo đó, điều khiến ông bố này nổi tiếng không phải vì khả năng chăm con mà bởi gương mặt quá non nớt, thậm chí có người còn lầm tưởng ông có ý đồ xấu khi sở hữu gương mặt "non choẹt". đi đón con.

Theo cư dân mạng, Ông bố này thường rất bận rộn với công việc nhưng sau khi về nhà luôn chủ động giúp vợ chăm con, đồng thời cũng rất cẩn thận và kiên nhẫn khi nhận nhiệm vụ này từ vợ.

Dù đứa con có nghịch ngợm đến đâu cũng không khiến người cha nổi giận hay trách móc, có khi phải một tay bế đứa út, một tay chăm sóc đứa lớn nhưng người cha vẫn tỏ ra rất bình tĩnh. Khoảnh khắc này càng khiến cư dân mạng thích thú hơn cho ông bố trẻ.

        - Ảnh 2.

Nhiều bình luận đặt dưới những bức ảnh anh chàng chụp cùng con trai để đặt nghi vấn về gương mặt hack tuổi:

"Anh có chắc đây là bố của đứa bé không? Nhìn còn trẻ như vậy, tôi còn tưởng anh ấy là anh của đứa bé chứ?

"Ông bố này có thể được đánh giá là ông bố trẻ nhất mạng xã hội".

"Vẻ ngoài của ông bố thực sự khác biệt so với những ông bố khác, điều đáng khen ngợi nhất là ông bố trẻ có thể chủ động giúp vợ chăm con".

Thoạt nhìn, nhiều người cũng sẽ nghĩ ông bố này trông như một ông bố trẻ con, nhưng nhìn kỹ quá trình chăm sóc các con, ai cũng dám chắc rằng ông là một ông bố thực sự. Vợ anh cũng nhanh chóng bênh vực chồng và khẳng định đây là bố của hai đứa trẻ.

        - Ảnh 3.

Trên thực tế, dù già hay trẻ, họ nên tiếp xúc nhiều hơn với con cái trong cuộc sống hàng ngày, bởi vì những đứa trẻ lớn lên cùng cha thường có khả năng vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa vào bất kỳ thời điểm nào. điểm nào. khía cạnh nào.

Trước đó, ông bố một con tên Tống Ngôn, 31 tuổi cũng khiến cư dân mạng phát sốt. Một lần đi họp phụ huynh, anh bị một số người chế giễu, đùa rằng anh không phải bố ruột mà giả vờ đi họp cho con. Dù giải thích nhiều nhưng không ai tin.

Lý do là vì anh ta có khuôn mặt rất trẻ. Dù đã ngoài 30 nhưng anh vẫn có gương mặt thư sinh và nét trẻ con. Khi anh ấy đeo kính, anh ấy trông giống như một học sinh cấp hai. Khi anh ăn mặc giản dị, trẻ trung, nhiều người sẽ lầm tưởng anh là một sinh viên thực thụ.

        - Ảnh 4.

Trên thực tế, anh đã kết hôn được 7 năm với một cô gái học cùng trường đại học. Con trai anh hiện đã vào lớp 1. Vì nhận được quá nhiều sự tò mò và bàn luận nên anh chàng đã phải đính chính bằng một đoạn livestream trên MXH.