Mới đây, một ông bố trẻ đã tìm thấy "chân ái" của đời mình trong việc chăm sóc con nhỏ. Số là vợ giao cho anh chăm con 8 tháng nhưng anh lại đầu bù tóc rối vì công việc. Đặt con ngủ trên giường để sang phòng khác làm việc cho bớt ồn ào, người cha trằn trọc trở mình. Tôi lo lắng không biết em bé có thức, khóc hay làm gì không?

Lẻn vào phòng thi, ông "choáng" khi thấy con nhảy lên giường Hóa ra, đứa bé đã thức từ lâu. Nếu không có gối, bạn thậm chí có thể bị ngã vì không thể đứng yên. Cũng may đứa bé ngoan, không quá nghịch ngợm, không khóc khi không có ai bên cạnh, nếu không thì tội cha lắm!

Thế là ông bố quyết định tìm cho con gái mình một... bảo mẫu. Tuy nhiên, cô bảo mẫu ở nhà anh này rất đặc biệt. Nó chạy bằng điện và chỉ tốn gần 500.000 đồng để mua. Tên của nó là Camera IP Wifi C1C-B.

"Đây không phải là thiết bị trông trẻ nhưng camera này có thể phát hiện những chuyển động rất nhỏ và báo về điện thoại. Khi đó, cha mẹ có thể biết con mình đang làm gì, có thức hay không..." - ông bố chia sẻ.

Người cha mua một bảo mẫu điện để chăm sóc con trai mình. (Nguồn mạng xã hội)

Camera này có thiết kế hiện đại, phù hợp lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà. Trụ định vị được nâng cấp giúp chân đế linh hoạt hơn giúp bố mẹ có được góc nhìn chính xác. Nhờ đó, mọi hoạt động của trẻ đều được cha mẹ kiểm soát trong tầm mắt. Ngay cả trong đêm tối, chiếc “bảo mẫu điện” này vẫn hoạt động bình thường nhờ được tích hợp đèn LED hồng ngoại tiên tiến. Cha mẹ có thể quan sát hành động của con mình với độ phân giải màn hình Full-HD.

Ngoài ra, cha mẹ có thể giao tiếp với con cái ngay cả khi ngồi từ xa. Camera sẽ là một hộp thư thoại thông minh, cho phép bạn gửi đến con mình những lời an ủi và yêu thương.

Với Camera IP Wifi Ezviz C1C-B bạn có thể ghi hình hoặc không ghi hình bất kỳ hành động nào của con bạn nếu bạn thấy cần thiết. Chỉ bạn mới có chìa khóa để giải mã dữ liệu của mình trong Đám mây. Khi phụ huynh không muốn nhận thông báo nữa, phụ huynh có thể chuyển sang chế độ ngủ. Do đó, máy ảnh sẽ tạm dừng.

Được vợ giao trông con nhưng bận công việc, ông bố nhờ giúp việc
Được vợ giao trông con nhưng bận công việc, ông bố nhờ giúp việc

Ngoài ra, cha mẹ có thể dễ dàng làm chủ và tùy chỉnh Camera IP Wifi bằng ứng dụng EZVIZ. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ camera với người thân trên ứng dụng.

Giá của chiếc camera thông minh này là 493.000đ. Số tiền bỏ ra không quá lớn nhưng lại giúp cha mẹ yên tâm chăm con, ngại gì không thử nhỉ?

Được vợ giao trông con nhưng bận công việc, ông bố nhờ giúp việc
Được vợ giao trông con nhưng bận công việc, ông bố nhờ giúp việc
https://afamily.vn/duoc-vo-Giao-trong-con-nhung-dang-bu-dau-lam-viec-ong-bo-cau-cuu-bao-mau-chay-bang-dien-giup- Minh-kiem-soat-tung-hanh-dong-no-nhat-cua-em-be-20220426122214076.chn