Rèn luyện phản xạ cho trẻ ngay từ nhỏ cũng là điều cần thiết mà các mẹ cần lưu ý. Tập đi sớm sẽ giúp trẻ phản ứng nhanh với mọi thứ xung quanh và đôi khi giúp trẻ vượt qua những nguy hiểm mà cha mẹ vô tình không nhận thấy.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn, clip được chia sẻ với nội dung: “Mỗi ngày cha mẹ nên dành 5 phút luyện phản xạ cho con”.

Ông bố luyện phản xạ cho con trai từ nhỏ khiến ai cũng bất ngờ

Ông bố luyện phản xạ cho con trai theo cách này khiến cả nhà ai cũng giật mình, khi xem kết quả thì quá bất ngờ - Ảnh 2.

Ông bố lấy khăn che mặt xem con diễn thế nào

Ông bố luyện phản xạ cho con trai theo cách này khiến cả nhà ai cũng giật mình, khi xem kết quả thì quá bất ngờ - Ảnh 3.

Em bé phản ứng bằng cách kéo chiếc khăn ra khỏi mặt rất nhanh

Trong clip, ông bố đang tập phản xạ cho con trai, ông bố từ từ lấy khăn che mặt đứa con đang nằm. Ban đầu, ai cũng lo lắng và tỏ ra bất bình không hiểu tại sao lại phải bịt mặt cháu bé như vậy. Nhưng xem đến cuối, ai cũng khen cách dạy con của ông bố khi đứa trẻ bị khăn trùm đầu chủ động dùng tay đẩy khăn ra, thay vì khóc lóc gào thét thì em bé lại chọn cách như thế này. Làm sao. vứt bỏ chiếc khăn để tự cứu mình.

Qua clip, ai cũng khen ngợi phương pháp dạy phản xạ của ông bố này rất hiệu quả và đặc biệt bày tỏ sự yêu mến trước sự thông minh của em bé.

https://afamily.vn/ong-bo-tap-phan-xa-cho-con-bang-cach-nay-khien-ca-nha-ai-cung-giat-minh-khi-xem-ket-qua- thi-qua-go-2022032317243668.chn