Mới đây trên tài khoản tiktok Team Trương Văn Đào vừa đăng tải đoạn clip dài hơn 4 phút với nội dung: "Ông bố độ siêu xe BMW đưa con đi học khiến cô giáo ngỡ ngàng". Đoạn clip vừa được đăng tải nhưng đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ông bố này.

Ông bố tự chế siêu xe BMW đưa đón con đi học khiến ai cũng ngỡ ngàng

Theo thông tin, người ngồi sau siêu xe này là Trương Văn Đạo, 30 tuổi, quê ở Bắc Ninh. Anh Đào đã sử dụng gỗ sồi để chế tạo chiếc xe này và quá trình chế tạo của anh mất 45 ngày. Đầu năm 2019, anh bắt đầu thiết kế các bản vẽ dựa trên thiết kế của BMW 328 Hommage Concept 2011. Ngoài ra, sau clip, một số người còn cho rằng chiếc xe này giống ô tô con. BMW i8 thể thao hạng sang. Sau khi nhận xe, việc đầu tiên anh làm là tự lái xe đến trường.

Tương tự thiết kế của Hommage Concept, chiếc xe này cũng có một kính chắn gió nhỏ và đầy đủ dây đai làm bằng vải vắt ngang nắp ca-pô.

Không những thế chiếc xe này còn có đèn pha và đèn hậu sử dụng như những chiếc xe bình thường, các bạn có thể thấy xe được thiết kế rất tỉ mỉ và tốn nhiều công sức, bên trong xe có đầy đủ 2 ghế ngồi, cần số. , bàn đạp, công tắc đèn. Anh Đào chia sẻ, để chạy chiếc xe gỗ này phải sử dụng động cơ điện 24V và xe có khối lượng 350kg. Hiện tại giá bán của chiếc xe này vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhìn thoáng qua ai cũng biết số tiền bỏ ra để mua vật liệu không hề rẻ chút nào.

Đoạn clip được chia sẻ khiến ai cũng ngưỡng mộ Anh Đào và cũng để lại rất nhiều bình luận tích cực. Không chỉ vậy, một nữ reviewer người Mỹ Supercar Blondie với 36 triệu người theo dõi đã chia sẻ và khen ngợi anh.

Ông bố trẻ Bắc Ninh chế siêu xe đưa đón con đi học khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Siêu xe hoàn thành sau 45 ngày

https://afamily.vn/ong-bo-tre-bac-ninh-tu-tay-che-tao-sieu-xe-dua-con-di-hoc-khien-ai-cung-ngo-ngang-20220312164938225. chn