Ông bà rất yêu thương con cháu và cách thể hiện tình yêu thương của mỗi người cũng không giống nhau. Một số trẻ rất thông minh, mỗi khi có yêu cầu gì mà cha mẹ không đáp ứng được là nhanh chóng tìm đến sự trợ giúp của ông bà. Ông bà cũng muốn nhìn thấy nụ cười của đứa cháu yêu quý nên chiều chuộng cháu vô điều kiện.

Ông hóa trang thành Mona Lisa để cháu gái vẽ

Mới đây, tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án khiến ai cũng phải phì cười. Bởi vì cháu gái muốn vẽ một bức tranh về thế giới – nàng Mona Lisa. Tuy nhiên, cô cháu gái đã nói với ông nội rằng “Họa sĩ vẽ tranh phải có mẫu, nhìn tranh không thể vẽ được“Vì vậy, ông nội phải hóa trang thành nàng Mona Lisa theo yêu cầu của cháu gái.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, ông nội hóa trang thành nàng Mona Lisa khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Người ông phải hóa trang thành nàng Mona Lisa theo yêu cầu của cháu gái.

Khi nhìn thấy cụ già trong video, cư dân mạng không khỏi bật cười. Anh đội khăn trên đầu, mặc trang phục phụ nữ và gượng cười đằng sau bức tranh Mona Lisa. Cô cháu gái rất thích "mô hình bất đắc dĩ" này.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, ông nội hóa trang thành nàng Mona Lisa khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Ông nội yêu cháu trai của mình rất nhiều.

Nhưng sau đó cô ấy xem video và nói, "Ông ơi, Mona Lisa có mắt hai míSau đó, ông nội cố gắng mở to mắt, vốn dĩ ông có một mí nhưng theo yêu cầu của cháu gái, ông đã cố gắng mở to hết mức có thể. Ngay sau đó, cô nàng đã nhanh chóng bấm mí mắt cho anh chàng. nàng Mona Lisa của cô ấy.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, ông nội hóa trang thành nàng Mona Lisa khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Trước hành động cưng chiều cháu gái này, cư dân mạng không khỏi cảm phục người ông. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thích thú và cảm động trước tình cảm của người ông dành cho cô cháu gái. Những bình luận của cư dân mạng có vẻ muốn "cười ra nước mắt".

- Nhìn bức Mona Lisa này mà không nhịn được cười.

- 3 phần bất lực, 7 phần hư hỏng.

-Có những người mẫu giỏi thế này, lần sau nhớ rủ anh ấy làm mẫu cho những nhân vật nổi tiếng khác nhé cô gái.

- Cháu gái có tài họa sĩ, ông nội có tài làm người mẫu, nhưng bức Mona Lisa này hơi bị ám.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, ông nội đã cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cháu gái. Với phương pháp giáo dục đúng đắn và tình yêu thương vô điều kiện của ông nội, chắc chắn cô cháu gái này sẽ ngày càng ham học và yêu ông nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên chú ý đến phương pháp nuôi dạy của ông bà đối với con cái. Khi giáo dục con cái, không khó để các thành viên trong gia đình bất đồng quan điểm với nhau. Khi đó, mỗi người cần suy nghĩ kỹ và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với đặc điểm của trẻ.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/de-khuyen-khich-chau-gai-hoc-ve-nguoi-ong-hoa-trang-thanh-nang-mona-lisa-khien-cu-dan-mang-cuoi-chay- đất nước-mat-20220410165603284.chn