Cũng như hai nhóc Richard và Chloe, cậu út Mason hiếm khi được mẹ Hà Tăng cho lên sóng. Cậu bé hiện đã gần 3 tháng tuổi và đang được bố mẹ chăm sóc. Có lúc, bà mẹ ba con tiết lộ cô làm việc cật lực như bò sữa với những bình sữa mẹ thơm ngon.

Mới đây, ngọc nữ đã tiết lộ một chút về khoảnh khắc hai bố con cùng nhau đọc sách. Chồng Hà Tăng tươi cười cầm sách lên cho con xem, trong khi cậu nhóc Mason rất nghịch ngợm, dùng chân đá qua lại. Hà Tăng tâm sự: "Cuốn sách đầu tiên của Mason".

Có bố mẹ bên nhau như thế này cũng ổn thôi, Mason! Bên cạnh đó, nhiều người tò mò không biết bà mẹ ba con sẽ chọn cuốn sách nào cho con trai mình, cuốn đầu tiên phải có gì đặc biệt.

Chồng Hà Tăng vui vẻ đọc sách cùng con.

Đây là cuốn sách âm nhạc kích thích thị giác và thính giác của Hàn Quốc dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi. Kích thích trí thông minh thị giác là phương pháp giáo dục đang được áp dụng hiệu quả trên thế giới, chủ yếu kích thích giác quan của trẻ - thị giác tiếp nhận các tác động từ bên ngoài.

Điều này sẽ kích hoạt sự tương tác giữa các tế bào não đang phát triển để giải phóng tiềm năng trí tuệ của trẻ. Chỉ 2 phút mỗi ngày cũng đủ kích thích trí thông minh đa giác quan của bé. Ngoài ra, sách giúp phát triển thị giác của trẻ em. Gần 80% kiến ​​thức về thế giới xung quanh được con người tiếp nhận qua đôi mắt. Vì vậy, phát triển khả năng nhìn sẽ giúp trẻ tiếp thu được nhiều kiến ​​thức xung quanh hơn.

Chồng Hà Tăng cho em út đọc sách đầu tiên, giáo dục từ nhỏ thế này bảo rằng bé nào cũng ngoan - Ảnh 2.

Sách nhiều tác dụng với bé giá 319.000đ.

Để phát triển khả năng nhìn qua sách cần: Cho trẻ nhìn xa (phối hợp mắt); Cho trẻ cận thị (chỉnh mắt); Nếu bé dưới một tháng tuổi, hãy cho bé xem tranh đen trắng 2 phút mỗi ngày, liên tục trong một tuần. Khả năng tập trung của bé từ dưới 5 giây sẽ tăng lên 60-90 giây. Khả năng tập trung sẽ liên quan đến mọi thứ phải học sau đó. Đó là nền tảng của việc học.

Ngoài ra, một điều đặc biệt là sách này có nhạc: 1 hình trắng đen, 1 hình màu, 6 nút bấm với 6 bài hát thiếu nhi để bé vừa chơi vừa học.

Chồng Hà Tăng cho em út đọc sách đầu tiên, giáo dục từ nhỏ thế này bảo rằng bé nào cũng ngoan - Ảnh 3.
Chồng Hà Tăng cho em út đọc sách đầu tiên, giáo dục từ bé thế này bảo sao bé nào cũng ngoan - Ảnh 4.
https://afamily.vn/ong-xa-ha-tang-cho-con-trai-ut-doc-cuon-sach-dau-tien-Giao-duc-tu-be-the-nay-bao-sao- Tôi rất vui -20220304164647116.chn