Kể từ sau khi sinh con trai, cuộc sống của giọng ca Công chúa bong bóng chỉ xoay quanh việc chăm sóc em bé. Bà mẹ một con luôn tất bật quấn tã, dành hết thời gian cho con trai. Cũng như bao bậc cha mẹ khác, Bảo Thy luôn mong muốn dành cho con mình những điều tốt nhất, phù hợp nhất.

Bảo Thy và con trai.

Sau chiếc xe đẩy xịn có giá gần 60 triệu, lần này bà mẹ một con vừa khoe vừa sắm thêm cho con nhiều đồ như nôi, ghế ngồi, bộ ăn dặm và đồ chơi. Đặc biệt hơn, tất cả sản phẩm mới “rinh về” đều đến từ các thương hiệu bỉm trẻ em nổi tiếng của Hàn Quốc và được vận chuyển bằng máy bay trực tiếp về Việt Nam.

Trong câu chuyện, Bảo Thy bày tỏ niềm mong mỏi và hài lòng khi chuyến hàng cập bến. Ca sĩ viết: ''Chờ đợi cả tuần, cuối cùng máy bay cũng chở được các em từ Hàn Quốc về cho cục cưng của mình. Sau khi bố dày công lắp ráp, nó cũng thành hình thì bố sẽ chất đầy đồ chơi cho các bạn. Bố mẹ tôi rất bận tối nay..

Bảo Thy đầu tư cho con trai toàn hàng hiệu xa xỉ.

Có thể thấy nữ ca sĩ hào hứng và phấn khích thế nào khi mua sắm những món đồ xa xỉ cho con trai. Tất cả trang phục mà bé sử dụng đều có thiết kế tối giản, làm từ chất liệu an toàn cho bé với tông màu chủ đạo là trắng và be.

Đầu tiên là đồ chơi gấu bông màu nâu be siêu dễ thương đến từ thương hiệu John N Tree. Bảo Thy sắm 3 chú gấu bông đắt tiền làm từ 100% cotton hữu cơ đủ kích cỡ cho "cậu ấm" của mình. Gấu bông gối ôm hình mẹ có giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng). Chú gấu bông khỉ con xinh xắn có giá 22,95$ (khoảng 500k). Big Mama Rabbit Buddy cũng có giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Hàng Bảo Thy có thể order từ trang chủ Hàn Quốc, tuy nhiên ở Việt Nam bạn cũng có thể tìm thấy một số nơi bán thương hiệu này.

Chiều con như Bảo Thy: Order hàng hữu cơ siêu đắt từ Hàn Quốc, 2 bố mẹ cặm cụi thâu đêm ráp đồ cho con trai - Ảnh 3.

Gợi ý cho mẹ mua thú nhồi bông như của Bảo Thy.

Không chỉ có đồ chơi, Bảo Thy còn sắm hẳn một bộ khay ăn dặm đến từ thương hiệu Rocou của Hàn Quốc. Bộ gồm: Khay gấu, cốc gấu, 2 thìa và 1 dao. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon bạch kim cao cấp vô cùng cứng cáp và an toàn cho bé. Set đồ này được bán với giá 89.000 won, tương đương 1,6 triệu đồng.

Chiều con như Bảo Thy: Order hàng hữu cơ siêu đắt từ Hàn Quốc, 2 bố mẹ cặm cụi thâu đêm ráp đồ cho con trai - Ảnh 4.

Gợi ý mẹ mua bộ ăn dặm giống tại Việt Nam

Chiều con như Bảo Thy: Order hàng hữu cơ siêu đắt từ Hàn Quốc, 2 bố mẹ cặm cụi thâu đêm ráp đồ cho con trai - Ảnh 5.
https://afamily.vn/chieu-con-nhu-bao-thy-order-do-organic-sieu-dat-tu-tan-han-quoc-ve-2-bo-me-hi-huc-ca- I-lap-do-cho-qui-tu-20220406104657681.chn