Bên cạnh đó, bé cũng cần khoảng 200ml sữa để hỗ trợ phát triển xương, tăng trưởng chiều cao vượt trội. Vì vậy, Ovaltine DHA là lựa chọn tối ưu cho mẹ khi không chỉ cung cấp lượng canxi gấp 4 lần mà còn bổ sung DHA giúp phát triển trí não cho bé.

Chị Phương (27 tuổi, Tân Bình) chia sẻ những khó khăn trong thời gian đầu xây dựng bữa ăn hợp lý cho bé: “Các bữa ăn phải sắp xếp sao cho đủ tinh bột, đạm, vitamin và chất xơ. , béo ngậy... Và quan trọng là phải đủ hấp dẫn, phong phú để bé hứng thú với bữa ăn". Chị cũng cho biết, khi sắp xếp đa dạng các món ăn không chỉ giúp bé nhận đủ chất mà còn hạn chế việc bé ăn vặt. “Chê” một số thực phẩm, dẫn đến sai cơ chế dinh dưỡng sau này Một vấn đề đau đầu khác của chị Phương là sắp xếp món ăn để cung cấp đầy đủ DHA cho con.

Trên thực tế, các nguồn DHA tốt có thể đến từ các loại thực phẩm như hải sản, các loại hạt và rau. Tuy nhiên, việc sắp xếp quá nhiều thực phẩm trong bảng thành phần dinh dưỡng có thể gây phản tác dụng. Các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra lời khuyên rằng: “Khẩu phần dinh dưỡng trong một tuần không nên vượt quá 300g cá biển để tránh nguy cơ nhiễm độc thủy ngân”. Vì vậy, sự xuất hiện của Ovaltine DHA đã giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm hàng ngày cho bé mà vẫn yên tâm con luôn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất DHA cần thiết mỗi ngày.

Ovaltine DHA chia sẻ nỗi lo của mẹ để cung cấp dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện - Ảnh 2.

DHA là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Theo một nghiên cứu, trẻ có chế độ ăn cung cấp đầy đủ DHA thường có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm so với trẻ thiếu DHA. Ngoài ra, theo khuyến nghị của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), trẻ 3-6 tuổi cần 150-200mg DHA mỗi ngày.

Trong những năm đầu đời của trẻ, việc cung cấp DHA được đảm bảo bằng sữa mẹ và các loại sữa công thức thay thế. Từ 3 đến 6 tuổi là “thời điểm vàng” trong việc hình thành trí tuệ cho trẻ bởi đây là thời điểm đầu tiên trong đời trẻ bắt đầu tiếp thu những nhận thức, khái niệm đầu tiên. Các chuyên gia cho rằng, nếu mẹ có nền tảng dinh dưỡng tốt, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là DHA, mẹ có thể yên tâm con sẽ phát triển toàn diện và vượt trội trong những năm sắp tới. năm sau.

Không chỉ với khả năng cung cấp DHA và hàm lượng canxi cao gấp 4 lần, Ovaltine DHA còn xứng đáng là giải pháp cho các bà mẹ thông minh bởi hương vị thơm ngon từ lúa mạch và socola luôn khiến bé yêu thích. Hằng ngày. Chị Phương khẳng định: “Nếu như các loại sữa trắng khác chỉ cung cấp năng lượng thì Ovaltine DHA vừa thơm ngon, gây hứng thú cho trẻ mà còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết, vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon.

Ovaltine - Thức Uống Socola Lúa Mạch Bổ Sung DHA DUY NHẤT Tại Việt Nam (Theo kết quả nghiên cứu của INTAGE từ 01/11/2011 đến 31/10/2022) hiện đang được bán trên toàn quốc & tại các cửa hàng sau:

Shopee: https://bit.ly/3JcMHWM_OvaltineDHA

Theo dõi Fanpage Ovaltine Việt Nam để có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn hàng tuần!

Fanpage Ovaltine Việt Nam: https://www.facebook.com/ovaltinevietnam

https://afamily.vn/ovaltine-dha-chia-se-noi-lo-cua-me-cung-cap-duong-chat-de-be-phat-trien-toan-dien-20220422185458155.chn