Chắc hẳn mọi người vẫn chưa thể quên hình ảnh một Hoa hậu Phạm Hương tự tin, quyến rũ và đầy sức hút. Tuy nhiên, đến nay, nàng hậu không còn xuất hiện trên các show truyền hình hay show truyền hình mà dày đặc trên trang cá nhân là hình ảnh của hai cậu con trai Max và Apollo.

Kể từ khi sinh con, Phạm Hương rút lui khỏi showbiz, toàn tâm toàn ý chăm sóc con. Nhưng phải đến khi con trai thứ hai chào đời, bà mẹ hai con mới chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình với người hâm mộ chứ không giấu giếm như trước. Hai cậu nhóc Max và Apollo xuất hiện dày đặc trên trang cá nhân của mẹ, Phạm Hương cũng chăm chỉ cập nhật hình ảnh của các con. Đặc biệt, nàng hậu còn khiến công chúng bất ngờ khi khoe ảnh chồng.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ, một người đã chia sẻ: "Quay lại thôi Bee, lâu lắm rồi mới thấy hình hoa hậu Phạm Hương". Đáp lại, bà mẹ hai con thẳng thắn: "Mình cũng sẽ quên hình ảnh đó thôi con ạ. Giờ mẹ đang cho con bú. Giờ mẹ chỉ muốn một cuộc sống bình dị và đơn giản thôi. Hiện tại mẹ hài lòng với mọi thứ".

Phạm Hương tâm sự với người hâm mộ về việc làm mẹ.

Có thể thấy, Phạm Hương của hiện tại đã toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái, rời xa showbiz. Bà mẹ hai con thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm chăm con như cách để có nhiều sữa cho con, thực đơn, chế độ ăn uống cho thấy Max gần gũi với anh trai và dành mọi thời gian cho con trai. Đến giờ đón và trả trẻ đến trường.

Dù là người nổi tiếng nhưng bà mẹ một con không ngần ngại cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, không sợ ngực xấu đi. Hiện tại, ngoài việc cho con bú trực tiếp, Phạm Hương còn duy trì việc kích thích, vắt sữa hàng ngày để trữ nhiều sữa dinh dưỡng cho con trai.

Ai cũng khen Max và Apollo xinh xắn, mũm mĩm và rất dễ thương, đồng thời người hâm mộ cũng hết lời khen ngợi tài chăm con chu đáo và kỹ lưỡng của nữ hoàng. Dù không còn được chứng kiến ​​một Hoa hậu tỏa sáng nhưng cách cô chăm sóc con cái, trở thành người mẹ tuyệt vời cũng khiến công chúng cảm thấy ngưỡng mộ.

Cùng xem những hình ảnh đáng yêu của hai bé Max và Apollo.

Hai bé Max và Apollo đáng yêu và siêu dễ thương. Phạm Hương cũng rất chăm chỉ khoe ảnh các con trên trang cá nhân.

https://afamily.vn/pham-huong-thua-nhan-da-quen-hinh-anh-mot-hoa-hau-xuat-sac-ngay-nao-gio-la-me-bim-thoi-20220223170535028. chn